อัปเดต 5 คอมมูนิตี้มอลล์ เดินชิลล์ & เช่าขายของยุค New Normal

อัปเดต 5 คอมมูนิตี้มอลล์  เดินชิลล์ & เช่าขายของยุค New Normal


ถานการณ์โควิดฯ ในประเทศไทยค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับหลังภาครัฐมีมาตรการผ่อนคลายล็อกในหลายสถานที่ และหลายธุรกิจในเฟสที่ 3 อย่างไรก็ตาม ขอให้คนไทย “การ์ดอย่าตก”  เพื่อให้ประเทศกลับสู่สภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

และในช่วงโควิดฯ ระบาดหนัก สำหรับเรื่องปากท้องของคนทำมาหากินนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมสถานที่ที่เป็นแหล่งชอปปิ้ง หรือพื้นที่การค้า ซึ่งเป็นที่พบปะระหว่างพ่อค้าแม่ค้าและกลุ่มนักกิน-เที่ยว-ชอปเพื่อให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย โดยอัปเดตล่าสุด มาฝากผู้อ่านให้ได้ติดตามกัน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สำหรับ..


- พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาพื้นที่ขายของหลังเกิดโควิดฯ ระบาดหนัก

- นักกิน เที่ยว ชอป ที่อัดอั้นมานาน อยากจะเช็คอิน เดินชิลล์ ซื้อของ หรือเซลฟี่ถ่ายรูปให้สมใจหลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านกันมานานร่วม 3 เดือนลองไปดูกันว่า มีพื้นที่เปิดให้เช่าขายของที่ไหนกันบ้างในยุค New Normal ที่น่าสนใจ ราคาไม่แพง และเป็นแหล่งที่คนพลุกพล่าน ไปดูกันเลย
 

 
ไปเช็คอิน! คอมมูนิตี้มอลล์ เปิดใหม่ในกรุงเทพฯ


 

The Commons Thonglor คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ใจกลางทองหล่อ ซอย 17 บรรยากาศร่มรื่นน่านั่งและเดินชิลล์มาก ๆ การตกแต่งก็ร่วมสมัยแนวลอฟท์ฉาบปูนเปลือยดิบทั้งโครงการ สำหรับการชอปปิ้ง รับรองถูกใจลูกค้าและนักท่องเที่ยว โดยแบ่งเป็นโซนอาหาร/เครื่องดื่ม โซนสินค้าสไตล์วินเทจ และ Play Yard หรือโซนสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน

เวลาเปิดให้บริการ >>  08:00 - 01:00 น.
โทร.>>  089 152 2677
Facebook >> The Commons Thonglor


--------------------------------------

 
 


 

Gump’s Ari Community Space คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ชอป ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 4 (ฝั่งเหนือ) สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าเปิดร้านค้า สะดวกและอยู่ใกล้ย่านอารีย์ สามารถติดต่อสอบถามโครงการฯ ได้โดยตรง เพราะตอนนี้ Gump’s Ari พร้อมเปิดโอกาสสำหรับเจ้าของร้านที่อยากมีหน้าร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าต่าง ๆ เข้ามาจับจองพื้นที่ได้ในราคาค่าเช่าที่ไม่แพง เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายหลังวิกฤตโควิดฯ ผ่านพ้นไป

เวลาเปิดให้บริการ >>  เปิดตลอดเวลา
โทร.>>  080 894 5535
Facebook >> GUMP


--------------------------------------


   

ล้ง 1919 หรือ LHONG 1919 คือ สถานที่สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยาของคนชอบถ่ายรูปย่านฝั่งธนฯ  ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในปี 2563 นี้ โดยการตกแต่งสไตล์ศิลปะประวัติศาสตร์ไทย-จีน ซึ่งจุดเด่นของสถานที่นี้ คือ เป็นสถานที่สักการะศาลเจ้าแม่หม่าโจ้ว (คลองสาน) อายุกว่า 180 ปี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่ชาวไทยและชาวจีนของที่นี่  

นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าขายสินค้า ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ งานฝีมือ จากพ่อค้าแม่ค้า ศิลปินคนรุ่นใหม่ และ ร้านอาหาร/เครื่องดื่มอร่อย ๆ เปิดจำหน่ายมากมาย ตลอดจนยังมีพื้นที่ให้เช่าสำหรับเจ้าของสินค้าที่กำลังมองหาทำเลเปิดร้าน ซึ่ง ล้ง 1919 ถือว่าตอบโจทย์ศูนย์รวมของคนย่านฝั่งธนฯ เวลานี้อย่างแท้จริง

เวลาเปิดให้บริการ >>  เปิดทุกวันตั้งแต่ 08:00 – 20:00 น.
โทร.>>  091 187 1919
Website >> lhong1919.com
Facebook >> LHONG 1919


--------------------------------------


 
 


 
The Commons ศาลาแดง (อยู่ในซอยศาลาแดง 1) คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่แกะกล่องใกล้ BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม บรรดานักชอปเดินทางสะดวก โดยที่นี่ร้านอาหารเปิดจำนวนมากและอร่อยด้วย รวมไปถึงสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าก็อินเทรนด์สุด ๆ ที่นำมาจำหน่าย และยังมีมุมเก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูปไปลงเพจอวดเพื่อน รับรองถูกใจนักชอปใจกลางเมืองอย่างแน่นอน

เวลาเปิดให้บริการ >>  เปิดทุกวันตั้งแต่ 08:00 – 01:00 น.
โทร.>>  080 281 8339
Website >> thecommonsbkk.com/saladaeng


--------------------------------------


 Warehouse 30 เจริญกรุง  (อยู่ในซอยกัปตันบุช)เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ดีไซน์ฉีกออกจากทั่วไป ในบรรยากาศโกดังเก่าคลาสสิค แต่เนรมิตให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและรวมตัวกัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกช่วงอายุของบรรดานักชอปและนักท่องเที่ยว

อีกทั้งยังมี Co-Working Space ชวนครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมานั่งคิดงานแลกเปลี่ยนบทสนทนากันอย่างเพลิดเพลิน รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ และงานศิลปะให้เดินเที่ยวชมกันอย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

เวลาเปิดให้บริการ >>  เปิดทุกวันตั้งแต่ 09:00 – 20:00 น.
โทร.>>  02 237 5087
Facebook >>  Warehouse 30

 


------------------------------------
ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
Wongnai.com
 


จำนวนเปิดอ่าน : 497