รวมสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์

รวมสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์

วิกฤตเชื้อไวรัสโควิด-19 สร้างความสูญเสียและกระทบต่อชีวิตของมนุษย์ทั่วโลกเป็นอย่างมาก เดือดร้อนไปถึงภาคเศรษฐกิจ ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก ที่ต้องสะดุด บางรายสายป่านไม่ยาวพอ ถึงขั้นต้องปิดกิจการอย่างไม่มีกำหนด ทว่า ก็ยังมีหลายธุรกิจที่จำเป็นต้องเดินหน้าสู้กันต่อไป  

วันนี้ (เม.ย.2563)  FLA ได้รวบรวม “สินเชื่อเพื่อธุรกิจ” จากแหล่งสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ เพื่อช่วยสนับสนุนและช่วยต่อลมหายใจให้กับธุรกิจของคุณ (ผู้ที่เป็นแฟรนไชส์ซอร์) ให้ยังคงเดินต่อไปได้ 

ตลอดจนผู้ที่สนใจต้องการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์  (ผู้ที่เป็นแฟรนไชส์ซี) ให้ได้มีแหล่งเงินทุนเพื่อนำไปลงทุนเปิดร้านและต่อยอดความฝันของคุณให้ประสบความสำเร็จให้ได้ ท่ามกลางไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก 

โดย FLA ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการทุกท่าน และผู้ที่กำลังลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ขอให้ทุกท่านจงมีหวัง สู้ต่อไป และรักษาสุขภาพของท่านให้แข็งแรงด้วยครับ  ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank)

ธนาคาร SME Bank ถือเป็นธนาคารหลักเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี  หรือ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์  รวมไปถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ เริ่มต้นสร้างแบรนด์ขนาดเล็กและขนาดกลาง (ตามชื่อธนาคาร) 

และในช่วงวิกฤตโควิด-19  สำหรับ SME Bank ก็ได้ออกมาตรการในเรื่องของสินเชื่อและการปรับลดอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ ตลอดจนผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ รวมถึงผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อลงทุนแฟรนไชส์ เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตดังกล่าวไปให้ได้ โดยสามารถติดตามข้อมูลสินเชื่อได้ที่ www.smebank.co.th 


ธ.กสิกรไทย

ธ.กสิกรไทย พร้อมสนับสนุนสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สำหรับผู้ที่ต้องการอยากลงทุนแฟรนไชส์ (ผู้ที่จะเป็นแฟรนไชส์ซี) โดยมีเงื่อนไขการขอวงเงิน และผ่อนชำระที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ หรือ “สินเชื่อธุรกิจเฉพาะ” เช่น แฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์เครื่องดื่ม แฟรนไชส์ค้าปลีก แฟรนไชส์บริการ เป็นต้น 

ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ สามารถติดตามข้อมูลสินเชื่อได้ที่ kasikornbank.com  
 


ธ.ไทยพาณิชย์

เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีมาตรการดูแลพิเศษด้านสินเชื่อหลายประเภทที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทั้งสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย

นอกจากนี้ SCB เอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ พร้อมปล่อยสินเชื่อ(เงินทุนหมุนเวียน) และโปรฯ อัตราดอกเบี้ย / ผ่อนชำระ ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย 

ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการติดต่อสินเชื่อเพื่อลงทุนธุรกิจเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ สามารถติดตามข้อมูลสินเชื่อได้ที่ scbsme.scb.co.th 
 


ธ.กรุงเทพ

ตามชื่อ “สินเชื่อบัวหลวงเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์”  โดยผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อน ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อก่อนได้ เหมาะสำหรับทั้งแฟรนไชส์ซอร์ (ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ) และ แฟรนไชส์ซี (ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อไปลงทุนซื้อแฟรนไชส์) 

ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการติดต่อสินเชื่อเพื่อลงทุนธุรกิจเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ สามารถติดตามข้อมูลสินเชื่อได้ที่ bangkokbank.com 
 


ธ.ออมสิน

ธนาคารออมสิน เป็นสถาบันการเงินของภาครัฐที่พร้อมสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์  ตลอดจนผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ เช่นเดียวกับ ธนาคารเอกชนและสถาบันการเงินรายอื่น ๆ  

โดย ธ.ออมสิน มีการแจ้งรายชื่อ เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์แต่ละประเภท ที่เข้าร่วม MOU กับ ธ.ออมสิน เพื่อให้ประชาชนที่สนใจต้องการลงทุนแฟรนไชส์ (กลุ่มผู้ที่จะเป็นแฟรนไชส์ซี) ได้พิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนยื่นขอสินเชื่ออีกด้วย  

ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการติดต่อสินเชื่อเพื่อลงทุนธุรกิจเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ สามารถติดตามข้อมูลสินเชื่อได้ที่ www.gsb.or.th


จำนวนเปิดอ่าน : 306