ดวงการเงินคนทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2563

ดวงการเงินคนทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2563

ใกล้เข้าสู่ เดือนมีนาคม  ผมจะให้ข้อมูลแนะนำแนวทางกับท่านในมุมมองด้านโหราศาสตร์ เกี่ยวกับ 💫ดวงการเงินคนทั้ง 8 วัน  ประจำเดือน มีนาคม

ห้ามพลาด !  รีบมาเช็คว่าดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไรได้กันเลยครับ 
วันอาทิตย์

💸ช่วงเวลานี้การเงิน ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรเยอะ แต่จะมีความคล่องตัวทางด้านการเงินเพิ่มขึ้น เป็นโอกาสที่คุณนั้นจะจับเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ แต่ถ้าใครที่หมุนเงินไม่ทัน ในช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์ในช่วงนี้จะมีทางออกให้กลับปัญหาที่คุณเจอมาก่อนหน้านี้   บางท่านอาจมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้การจับจ่ายในช่วงเวลานี้มีความคล่องตัวมากกว่าเดิม
 
ข้อควรระวัง  สถานการณ์ในช่วงนี้อยู่ในมุมดี จึงไม่มีเหตุการณ์ใดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

 วันจันทร์

💸ช่วงนี้การหาเงินค่อนข้างที่ จะมีอุปสรรคพอสมควร จะมีมุมติดขัดไม่ค่อยเป็นไปดังใจคุณสักเท่าไร ทำให้สภาพคล่องทางการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีปัญหา ถ้ายังคงใช้เงินมือเติบอยู่อาจส่งผลกระทบต่อการเงินในมุมระยะยาวได้  แต่เงินจะติดขัด  แต่ค่าตอบแทนที่ได้รับกลับมานั้นก็นับว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน บางคนอาจมีโอกาสที่จะมีรายได้เสริมเข้ามาในช่วงนี้
 
ข้อควรระวัง  ถ้าคุณมีนัดสำคัญอะไรอาจต้องเผื่อเวลาเพิ่มอีกสักนิด เพราะอาจมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้คุณนั้นพลาดได้ ปัญหาเก่าๆที่จบไปแล้ว อย่านำมารื้อฟื้น เพราะยิ่งรื้อฟื้นนั้นมีแต่จะสร้างผลเสียตามมา

 วันอังคาร


💸การเงิน ช่วงนี้ “ร้อน” เงินเป็นที่สุด เพราะคุณมีรายจ่ายหลายอย่างที่ต้องจัดการในช่วงเวลานี้ ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นตัวกระตุ้นในการหารายได้เข้ามาเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด คุณอาจมีคนสนับสนุนเรื่องการเงิน ซึ่งท้ายที่สุดคุณสามารถที่จะหาเงินเพื่อตอบสนองค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้  ซึ่งคุณสามารถที่จะนำรายได้ที่มีเข้ามาในช่วงนี้ ซื้อสิ่งของเหล่านั้นมาอยู่ในการครอบครองของคุณได้อย่างแน่นอน
 
ข้อควรระวัง  ความคิดในช่วงนี้คิดอยู่แต่เรื่องไม่เป็นเรื่องเสียเป็นส่วนใหญ่ ต้องรู้จักแคร์ความรู้สึกของคนอื่นให้มากกว่านี้ แล้วเรื่องเหล่านั้นก็เป็นเรื่องรบกวนจิตใจเสียด้วย เพราะถ้าเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานก็มีแต่จะทำให้คนรอบข้างที่รักคุณนั้นเดินออกไปจากชีวิตคุณได้ 
 
วันพุธกลางวัน


💸การเงิน รายรับอยู่ในมุมที่ดี แต่รายจ่ายค่อนข้างเยอะเช่นกัน ซึ่งนั้นทำให้คุณนั้นมีความคล่องตัวในการใช้จ่าย จึงต้องคิดก่อนจ่ายไม่งั้นปัญหาด้านการเงินจะเป็นงูกินหางได้ บางท่านอาจใช้จ่ายจนเกินตัว ซึ่งนั้นก็จะส่งผลต่อภาพรวมทางการเงินของคุณในมุมระยะยาวได้
 
ข้อควรระวัง  บางที่การพูดจาตรงจนเกินไป หรือการทำอะไรที่ข้ามหน้าข้ามตาคนอื่นในช่วงนี้ อาจจะไปทำร้ายจิตใจผู้อื่นหรืออาจสร้างศัตรูได้ในอนาคตได้ อาจต้องคิดก่อนที่จะพูดให้มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นอะไรที่ยอมถอยได้ก็ยอมถอยมาก้าวหนึ่งจะเป็นการดีที่สุด
 
วันพุธกลางคืน


💸ช่วงเวลานี้คุณขยันมากเป็นพิเศษ เมื่องานดีแล้วนั้น การเงิน ก็ทำให้รายได้คุณนั้นเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งสิ่งนี้ก็จะส่งผลต่อรายได้ที่มีเพิ่มเข้ามา ทำให้การเงินของคุณในช่วงนี้มีความคล่องตัว อยากใช้จ่ายสิ่งใดก็สามารถที่จะทำได้ตามใจปรารถนา ใครที่ค้าขายช่วงเวลานี้ลูกค้าจะคึกคักเป็นพิเศษ ซึ่งนั้นก็จะส่งผลต่อรายได้ที่มีมากขึ้นตามมา ทำให้การเงินในช่วงนี้มีสภาพคล่องตัวเป็นอย่างมาก
 
ข้อควรระวัง  ช่วงเวลานี้ไม่มีอะไรให้ต้องระวังเป็นพิเศษ ให้คุณนั้นสบายใจได้ แต่ช่วงนี้เชื่อคนง่ายไปสักนิด สิ่งนี้อาจนำพาปัญหามาสู่คุณ เพราะฉะนั้นฟังอะไรมาต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจ
 

 


วันพฤหัสบดี


💸การเงิน ถึงรายได้ในช่วงนี้จะอยู่ในมุมที่ดี แต่ในมุมดีนั้นก็ต้องระวังคนจับจ้องที่จะเอาเปรียบคุณอยู่ด้วย ฉะนั้นถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจงอย่ายอม คุณต้องวางแผนการเงินเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพราะในช่วงนี้อาจมีรายจ่ายไม่พึ่งประสงค์เข้ามา แต่ถ้าคุณนั้นวางแผนการเงินให้ดีปัญหาต่างๆเหล่านี้ก็จะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น
 
ข้อควรระวัง  การทำอะไรที่รีบร้อน หักโหมมากจนเกินไปแทนที่จะส่งผลดี อาจกลายเป็นการส่งผลเสียต่อการดำเนินชีวิตของคุณได้ในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นทำอะไรก็ต้องมีความพอประมาณจะเป็นการดีที่สุด “ช้าๆได้พร้าเล่มงาม” จะเป็นการดีที่สุด


 วันศุกร์


💸การเงิน หลายเรื่องอาจต้องใช้เงินในการแก้ไขปัญหา ซึ่งก็ให้คิดซะว่าสิ่งนั้นเป็นการลงทุนเพื่อก่อเกิดเงิน ใครที่เก็งกำไรในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทองคำ หุ้น ช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่สมควรปล่อยเพื่อที่คุณจะได้ผลกำไรที่คุ้มค่าในช่วงนี้ บางคนอาจมีมุมที่จะมีรายได้จากการเสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ช่วงนี้บางท่านก็อาจจะสูญเสียเงินไปกับของใช้ฟุ่มเฟือย สิ่งของต่างๆเหล่านี้
 
ข้อควรระวัง  การทำอะไรที่เกินตัวเองมากจนเกินไป หรือบีบบังคับหรือรีบเร่งกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดมากจนเกินไปอาจส่งผลเสียให้กับตัวคุณเองได้ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ต้องขอให้มีความพอดีจะเป็นการดีที่สุด ผลที่ได้รับตอบรับกลับมาอาจไม่เป็นไปอย่างที่คุณนั้นได้ตั้งใจไว้ กลับกันอาจทำให้ทุกอย่างนั้นแย่ลง
 
วันเสาร์


💸การเงิน การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยง แต่ความเสี่ยงนั้นถ้าได้กลับมานั้นก็นับว่าคุ้มค่ากับการลงทุน ซึ่งตามดวงในช่วงนี้ถือว่าเป็น ช่วงค่าขึ้นในเรื่องการเงิน รายได้ของคุณจะมีเข้ามามากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน แต่ช่วงนี้ก็มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะเช่นกัน แต่โดยรวม คุณก็ยังคงหมุนเงินได้อยู่ในมุมที่ดี เพราะฉะนั้น ถึงจะเสียไปสักเท่าไร แต่สุดท้ายคุณก็สามารถที่จะมีรายรับ เข้ามามากกว่ารายจ่าย อย่างแน่นอน
 
ข้อควรระวัง  ช่วงเวลานี้คุณเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของทุกสิ่ง ปากไม่ตรงกับใจ ซึ่งนั้นไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ อาจทำให้คุณพลาดสิ่งที่สำคัญกับการดำเนินชีวิตคุณได้ เพราะฉะนั้น ปรับปรุงซะก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป อาจทำให้คุณพลาดสิ่งที่สำคัญกับการดำเนินชีวิตคุณได้

 


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 635