“ชาลงกา” ร่วมหารือนายก FLA เตรียมปักธงธุรกิจ แดนอาทิตย์อุทัย

“ชาลงกา” ร่วมหารือนายก FLA เตรียมปักธงธุรกิจ แดนอาทิตย์อุทัย

คุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ นายกสมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์ (Franchise & License Associate : FLA)  ให้การต้อนรับ คุณกาญจน์ ดีสุวรรณ ผู้บริหาร บริษัท โกนาย จำกัด หรือ ธุรกิจแฟรนไชส์ “ชาลงกา” แฟรนไชส์เครื่องดื่มชาไทยมาตรฐาน DBD กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์        
โดยเป็นการหารือกันเกี่ยวกับการพัฒนาระบบแฟรนไชส์และขยายตลาดไปสู่มาตรฐานสากลในต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น  พร้อมกันนี้ คุณบุญประเสริฐ ยังได้กล่าวพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่และขอให้สมาชิก FLA ทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจให้แบรนด์ของคนไทยไปปักธงที่ญี่ปุ่นให้ได้อีกด้วย
           
         อนึ่ง จากการร่วมให้คำปรึกษาการบริหารจัดการธุรกิจให้กับเพื่อนๆ สมาชิก FLA เพื่อยกระดับธุรกิจแฟรนไชส์ให้ได้ตามมาตรฐานที่ถูกต้องนั้น โดย คุณบุญประเสริฐ จึงได้แถลงผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ในการยินดีที่จะสละเวลาเพื่อร่วมพบปะพูดคุยและให้คำแนะนำ โดยเปิดโอกาสให้กับสมาชิกทุกท่าน สามารถสอบถามและขอคำปรึกษาการบริหารธุรกิจแฟรนไชส์แบบใกล้ชิดตัวต่อตัวกับนายก FLA ได้ในทุกๆ วันพฤหัสบดี ซึ่งข้อความจากนายก FLA ดังต่อไปนี้

         เรียน สมาชิกทุกท่าน เนื่องจากผมเห็นความสำคัญในการให้ข้อเท็จจริงเพื่อพัฒนาแฟรนไชส์ของท่านให้เข้มแข็งขึ้นได้ ผมยินดีที่จะสละเวลาให้แก่สมาชิกทุกท่านที่มีปัญหาเรื่อง

1.กลยุทธ์แฟรนไชส์
2.การบริหารทีมสนับสนุนแฟรนไชส์
3.กลยุทธ์บริหารความสัมพันธ์แฟรนไชส์
4.Winning Zone
5.อื่นๆ

           
         สมาชิกท่านใดสนใจสามารถลงรายชื่อเพื่อจองเวลาได้ครับ เฉพาะวันพฤหัสของสัปดาห์ (ไม่เกิน 2 แบรนด์/วัน) รบกวนลงรายชื่อและวันเวลา (ตั้งแต่ 10.00.-12.00 น.) และ (13.30-15.30 น.)
           
         สำหรับการประชุมหารือร่วมกับธุรกิจ “แฟรนไชส์ชาลงกา” ดังกล่าวนั้น จัดขึ้นเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 ณ สำนักงานใหญ่ N&B ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ที่ผ่านมา
 


จำนวนเปิดอ่าน : 339