“ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” ลุยเปิดอีก 3 สาขาแฟรนไชส์ เปิดรับตัวแทนรายใหญ่ 1 ราย/จังหวัด

“ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” ลุยเปิดอีก 3 สาขาแฟรนไชส์ เปิดรับตัวแทนรายใหญ่ 1 ราย/จังหวัด
ปิดแล้ว! อีก 3 สาขาแฟรนไชส์ สำหรับ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ (Ize’ Kimo Snow Ize’) 🍨ธุรกิจแฟรนไชส์น้ำแข็งเกล็ดหิมะ และบิงซู (Bingsu) มาตรฐานการรับรองแฟรนไชส์ได้มาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์ บริหารโดย คุณจุฑามาศ ธรรมวิญญา (คุณจ๋า) และ คุณวิริยะ จันทระมาลัย (คุณเอก)

            ปัจจุบัน 🍨ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9  และขยายสาขาแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศกว่า 400 สาขาแฟรนไชส์ ทั้งใน รูปแบบชอป Stand Alone , รูปแบบคีออสก์ (Kiosk) และรูปแบบเคาน์เตอร์ตลาดนัด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการลงทุนรูปแบบใดก็ขายดิบขายดีและมีผู้สนใจลงทุนธุรกิจนี้อย่างต่อเนื่อง


            โดย 3 สาขาแฟรนไชส์ ที่เปิดใหม่ล่าสุด ในเดือนธันวาคม 2562 ส่งท้ายปีนี้ ได้แก่

1. เทสโก้โลตัส หาดละไม เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
2. เซ็นทรัล จ.พิษณุโลก (รูปแบบ shop ใหญ่)
3. ปั๊มนํ้ามัน ESSO  อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา            สำหรับผู้ที่สนใจต้องการลงทุน กับ 🍨 “ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” ติดต่อสอบถามกับเจ้าของธุรกิจได้โดยตรง และ พิเศษ กับรูปแบบการลงทุน “ฟู้ดทรัค” (Food truck) สำหรับผู้ที่สนใจ เหมาะกับการสร้างจุดเด่น การเคลื่อนที่จอดขายในชุมชน หรือออกงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นต้น

            นอกจากนี้ บริษัท ยังเปิดรับผู้ที่มีศักยภาพและสนใจเป็น ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่” เพียง 1 ราย ต่อ 1 จังหวัดเท่านั้น อีกด้วย (ได้รับสิทธิ์ขายและขยายตลาดในจังหวัดแต่เพียงผู้เดียว)📞ติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์
Tel : 098 782 6564 , 062 782 2456
ID LINE : @izekimo
Facebook : izekimo fanpage

 


จำนวนเปิดอ่าน : 438