เปิดดวงบริวาร บอสใหญ่! ราศีตุลย์

เปิดดวงบริวาร บอสใหญ่! ราศีตุลย์

สวัสดีครับทุกท่าน  หลังจากที่ แนะแนวในเรื่องเกี่ยวกับลูกน้องของ คนที่เกิดราศีกันย์ ในครั้งที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะพูดถึง ลูกน้องของบอสใหญ่ หรือ เจ้าของกิจการ คนที่เกิด ราศีตุลย์ ครับ
 
คนเกิด ราศีตุลย์ นั้น คุณเป็นเจ้านายที่มีความเที่ยงธรรม ตรงไปตรงมามากที่สุด ในเรื่องใดที่ผิดก็ว่าไปตามผิด ในเรื่องใดที่เป็นสิ่งถูก ก็ให้การสนับสนุน
 
ในส่วนของลูกน้องนั้น ที่จะส่งผลดีต่อการดำเนินธุรกิจของคุณมากที่สุด หนึ่งราศีที่ขาดไม่ได้เลยคือชาว ราศีกรกฎ ครับ เพราะใน 📖ตำราของหลักโหราศาสตร์ คนที่เกิด ราศีกรกฎ นั้นสามารถที่จะ ช่วยเหลือ เชื่อฟัง ว่านอนสอนง่าย เพราะฉะนั้นแปลว่า ถ้าคุณนั้น สั่งการอะไรก็ตามชาว ราศีกรกฎ เขาพร้อมที่จะปฏิบัติตาม คำสั่งของคุณอย่างเคร่งครัด ทำให้ผลงานนั้นออกมาดีครับ
 
อีกหนึ่งราศีที่โดดเด่นไม่แพ้กัน นั่นคือชาว ราศีธนู ครับ ราศีนี้ เป็นราศีที่มีความสามารถ เป็นบริวารที่คิดการไกล ความหมาย คือ ถ้าคุณนั้นสั่งงานอะไรไปแล้วไว้ใจเขาได้ว่า เขาสามารถที่จะไปพัฒนาต่อยอดของคำสั่งนั้นกับงานนั้นให้ดีมากขึ้นมากกว่าเดิม
 
และอีกหนึ่งราศีที่ส่งเสริมเหมาะเกี่ยวกับการเป็นบริวารของคุณนั่น คือ ชาว ราศีสิงห์ ครับ เพราะตำแหน่งของชาว ราศีสิงห์ นั้นมีตำแหน่งที่ส่งผลดีหรือส่งเสริมเจ้านายที่เกิด ราศีตุลย์ มากเป็นที่สุด เพราะ 💫 ดาวประจำตัว ทั้งสองราศีมีตำแหน่ง เกื้อกูลกัน และชาวราศีนี้สมควรที่จะอยู่ใต้อันเดอร์คุณ จะเป็นการดี หรือพูดง่ายๆว่าเขาเหมาะกับการเป็น มือเป็นขา ให้กับคุณ ในการทำธุรกิจ ธุรกิจของคุณจึงขาดลูกน้องชาวราศีนี้ไม่ได้เลยครับ อาจารย์ภู่ ขอการันตี 👍
 
🙇‍♂️🙇‍♀️คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่า บอสใหญ่ เจ้าของกิจการ ราศีอื่น จะมีลูกน้องบริวารดี สไตล์ไหนที่หนุนนำธุรกิจปัง ช่วยหากำไรเข้าร้าน...
 


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 712