ราศีกุมภ์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?

ราศีกุมภ์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?
สวัสดีครับ ทุกท่าน หลังจากที่ แนะนำแนวทางในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ คนที่เกิดราศีมังกร ในเดือนที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะมาพูดถึง ธุรกิจที่เหมาะสมกับ ชาวราศีกุมภ์ มากที่สุด มีธุรกิจประเภทใดบ้าง ❓ กันครับ

สวัสดีครับคนที่เกิด ราศีกุมภ์ ครับ  โดยพื้นชะตาเดิมของคุณนั้น คุณเป็นคนที่เหมาะกับการอยู่ใน 🏙 เมืองใหญ่ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ อุดรธานี อย่างนี้ เป็นต้นครับ ถือว่าดี สิ่งสำคัญที่สุด ถ้าเรามองเกี่ยวกับดาวการงานนั้น ดาวการงานของคุณนั้น คือ 💫ดาวตัวแทน ความมุ่งมั่น ดาวเกี่ยวกับความตั้งใจ เพราะฉะนั้น แปลว่าไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรก็ตามที คุณมีมุมที่ขยันตั้งใจมากกว่าคนอื่นมากเป็นพิเศษครับ

แต่ถ้าเจาะลึกในเรื่องของเนื้องานจริงๆแล้ว ดวงนี้ เหมาะกับงาน เกี่ยวกับ ข้าราชการ ทหารตำรวจ อย่างนี้ เป็นต้น ถือว่าดี สมมุติว่าถ้าคุณนั้น เปิดร้านตัดเสื้อผ้า👔  คุณก็อาจจะต้อง ตัดเสื้อผ้า ให้กับหน่วยงานของข้าราชการ เป็นต้น หรือขายเครื่องแบบของข้าราชการ เป็นต้นอย่างนี้ถือว่าดีครับ

อีกส่วนหนึ่งครับ งานที่เกี่ยวกับ อิเล็กทรอนิกส์กลไกต่างๆ เช่น 🚗🏍รถยนต์ ประดับยนต์ ขายสินค้า เกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์พวกนี้ ก็จัดว่าตอบสนอง เรื่องงานของคุณมากเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันครับ

นอกเหนือจากงานที่ได้บอกกล่าวข้างต้นไปแล้ว ดวงนี้ ยังมีตำแหน่งที่เกี่ยวกับงานด้าน ⛩🕌 ท่องเที่ยว ธุรกิจเกี่ยวข้องกับงานด้านต่างประเทศ และ 🌃ธุรกิจเกี่ยวกับกลางคืน เป็นต้น จะเป็นการดีที่สุดครับอาจารย์ขอการันตี 👍
 
สุดท้ายนี้  ขอให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในเรื่องเกี่ยวข้องกับการงาน คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าราศีอื่นจะเหมาะกับธุรกิจหรือลงทุนธุรกิจประเภทไหน
 


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 299