ราศีมังกร เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?

ราศีมังกร เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?
สวัสดีครับ ทุกท่าน หลังจากที่ แนะนำแนวทางในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ คนที่เกิดราศีธนู ในเดือนที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะมาพูดถึง ธุรกิจที่เหมาะสมกับ ชาวราศีมังกร มากที่สุด มีธุรกิจประเภทใดบ้าง ❓ กันครับ

สวัสดีครับคนที่เกิด ราศีมังกร ครับ โดยพื้นชะตาเดิมของคุณนั้น 💫ดาวเกี่ยวกับงานของคุณนั้นคือ ดาวศุกร์ ซึ่งในหลักโหราศาสตร์นั้นดาวดวงนี้สื่อถึงงานเกี่ยวกับ ด้านอาหาร ด้านบัญชี ธนาคาร งานเกี่ยวกับไฟแนนซ์ ก็ถือว่าเหมาะสมในพื้นชะตาเดิมครับ งานเกี่ยวข้องกับ 🎨🎼ศิลปะดนตรี ก็ถือว่าใช้ได้

ราศีมังกร คุณเป็นคนที่อดทนขยันตั้งใจ มีความวิริยะอุตสาหะเป็นเครื่องนำพาอยู่แล้วในพื้นชะตาเดิมของคุณคและที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณได้ทำงานอะไรแล้ว คุณจะทำงานนั้นค่อนข้างที่จะนานหรือเปลี่ยนแปลงการงาน นานๆครั้งที บางคนอาจจะ 5 ปี หรือ 10 ปีเป็นต้นไปครับ

แต่ถ้าคุณนั้นอยากที่จะเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว 🔮ดวงชะตาของดาวดวงนี้สื่อถึง ทำงานด้าน 👨‍🍳ร้านอาหาร ทำงานเกี่ยวข้องกับ ตลาด เปิดตลาด หรือทำ 🏪 ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น ก็จะถูกโฉลกต่อคนที่เกิด ราศีมังกร มากเป็นที่สุดครับ อาจารย์ขอการันตี 👍 หรือแม้แต่ การทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ 🍱 อาหาร 💄 เครื่องสำอาง อย่างนี้เป็นต้นก็ถูกโฉลกเป็นที่สุด สำหรับชาวราศีนี้

สุดท้ายนี้  ขอให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในเรื่องเกี่ยวข้องกับการงาน คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าราศีอื่นจะเหมาะกับธุรกิจหรือลงทุนธุรกิจประเภทไหน ❓
 


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 487