เปิดดวงบริวาร บอสใหญ่! ราศีพฤษภ

เปิดดวงบริวาร บอสใหญ่! ราศีพฤษภ
สวัสดีครับทุกท่าน  หลังจากที่ แนะแนวในเรื่องเกี่ยวกับลูกน้องของ คนที่เกิด ราศีเมษ ในครั้งที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะพูดถึง ลูกน้องของบอสใหญ่ หรือ เจ้าของกิจการ คนที่เกิด ราศีพฤษภ ครับ

คนที่เกิด ราศีพฤษภ คนที่เกิดราศีนี้ คุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่น ในการทำงานค่อนข้างที่จะสูง การจัดแจงจัดการลูกน้องบริวาร ให้ทำตามกรอบที่คุณวางไว้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่จะเป็นลูกน้องของคุณนั้น ในหลักโหราศาสตร์ สมควรที่จะหาคนที่เกิด ราศีกันย์ จะเป็นราศีที่ เกื้อกูล คุณมากที่สุด เพราะไม่ว่า คุณจะสั่งการอะไร คนที่เกิด ราศีกันย์  นั้นก็สามารถที่จะเรียนรู้และมีมุมปฏิบัติ กับงานที่ได้รับมอบหมาย ได้ออกมาดี

แล้วอีกราศีนึง ที่จะขาดไม่ได้ นั่นคือ ราศีมิถุน ชาวราศีนี้ เป็นราศีที่เหมาะที่จะอยู่ ฝ่ายในเรื่องเกี่ยวกับการขาย การหาเงินเข้าบริษัทคุณมากที่สุด เพราะชาวราศีนี้มีความสามารถที่ดีในการหาเงิน บวกกลับทัศนคติ ที่เป็นไปตามครรลองที่คุณวางไว้ รับรองว่าถ้าคุณมีลูกน้อง ทั้งสองราศีนี้ บริษัท ที่คุณบริหาร จะต้องเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอนครับ

ในส่วนของลูกน้องที่จะส่งเสริม ดวงชะตาชีวิตของคุณมากที่สุด หรือเอามาอยู่ติดตัวคุณมากที่สุด เช่นตำแหน่งเลขา เป็นต้น คุณสมควรที่จะหาคนที่เกิด ราศีมีน เป็นราศีที่จะ เป็นตัวหนุน เป็นคนหนุนและจะช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้คุณได้ครับ

คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่า บอสใหญ่ เจ้าของกิจการ ราศีอื่น จะมีลูกน้องบริวารดี สไตล์ไหนที่หนุนนำธุรกิจปัง ช่วยหากำไรเข้าร้าน...


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 799