ราศีกันย์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?

ราศีกันย์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?
สวัสดีครับ ทุกท่าน หลังจากที่ แนะนำแนวทางในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ คนที่เกิดราศีสิงห์ ในเดือนที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะมาพูดถึง ธุรกิจที่เหมาะสมกับ ชาวราศีกันย์ มากที่สุด มีธุรกิจประเภทใดบ้าง? กันครับ

          สำหรับคนที่เกิด ราศีกันย์ คุณนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ ในเรื่องเกี่ยวกับคำพูดการเจรจาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วในหลักโหราศาสตร์นั้น ถ้าเราว่าด้วยกรอบของการทำงาน ดาวการงานของคุณนั้น คือ ดาวพุธ โหราศาสตร์ไทยครับ มีคำนิยามว่า เจรจาอ่อนหวานให้ทายดาวพุธ  ดาวพุธจึงเป็นดาวตัวแทนเกี่ยวกับการสื่อสารปฏิสัมพันธ์การพูดคุย

          ใครก็ตามที่เกิดราศีนี้ ถ้าพูดไม่เก่งก็ต้องฝึกพูด ถ้าใครพูดเก่งอยู่แล้ว ก็เป็นวาสนาจากพื้นชะตาเดิม ยิ่งพูดเพราะ ยิ่งมีเสน่ห์ มีความรื่นหู ทำให้คนนั้นคล้อยตาม เพราะฉะนั้น งานที่เหมาะสม ในพื้นชะตาเดิมของคุณนั้น คือ งานเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์  งานขาย  งานที่ต้องใช้ความคิดการวางแผนการตลาด  อย่างนี้ ก็จะช่วยส่งเสริม มงคลเกี่ยวกับงานของคุณครับ งานในเรื่องเกี่ยวกับ ที่ปรึกษา ก็ถือว่าโดดเด่น งานที่ต้องใช้ การวิเคราะห์ อย่างนี้ก็ถือว่าตรงตามดวงชะตาชีวิตของคุณครับ

          อีกสิ่งหนึ่งที่ จะให้คิดไว้ก็คือ คำพูด  งานเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์  งานเกี่ยวกับพิธีกร MC อย่างนี้ก็ถือว่าตรงตามดวงครับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นทำงานตามดวงก็จะเกิดความเฮง มากกว่างานอื่นเป็นไหนๆครับ

          เพราะฉะนั้น ลองหาสิ่งที่ใช่ สิ่งที่คุณชอบ แล้วมีความสุขกับมัน  นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของหลักโหราศาสตร์ ที่แนะแนวทางของดวงชะตาชีวิตของ ราศีกันย์  ที่จะช่วยส่งผลต่อในเรื่องเกี่ยวกับ กิจการการงานที่ดี ที่มีผลทำให้การดำเนินกิจการประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วครับ

          สุดท้ายนี้  ขอให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในเรื่องเกี่ยวข้องกับการงาน คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าราศีอื่นจะเหมาะกับธุรกิจหรือลงทุนธุรกิจประเภทไหน


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 804