เอาใจมือใหม่! เปิดร้านกาแฟสด รวมซัพพลายเออร์จำหน่าย “เครื่องชง-เมล็ดกาแฟสด” ครบวงจร

เอาใจมือใหม่! เปิดร้านกาแฟสด รวมซัพพลายเออร์จำหน่าย “เครื่องชง-เมล็ดกาแฟสด” ครบวงจร
สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟสดหลายท่าน เชื่อว่า คงเคยประสบปัญหา เลือกเมล็ดกาแฟไม่ถูกใจสักที ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรในการลองผิดลองถูก เพื่อเฟ้นหาเมล็ดกาแฟคุณภาพจากผู้ผลิตหรือแหล่งเพาะปลูกให้ถูกใจที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อนำมาชงกาแฟสดเสิร์ฟขายลูกค้าในร้านให้ประทับใจในเรื่องรสชาติมากที่สุดนั่นเอง

            ทั้งนี้ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเปิดร้านกาแฟ แล้วยังไม่ได้เมล็ดกาแฟสดที่ถูกใจ บทความนี้ ขอเป็นตัวช่วยสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นบริหารหรือเพิ่งเปิดร้านกาแฟสด โดยได้รวบรวมแหล่งจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย เพื่อเป็นตัวเลือกให้ท่านในการตัดสินใจทดลองสั่งซื้อนำมาชงกาแฟสดเสิร์ฟขายให้กับลูกค้าของท่าน การันตีทุกแบรนด์มีคุณภาพ ผู้ผลิตและจำหน่ายทำการตลาด สร้างแบรนด์ และมีฐานลูกค้าในระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวคุณในการพิจารณาเลือกใช้เพื่อนคู่คิดเรื่องเมล็ดกาแฟสดรายใด
 

                                        
                                          
Coffee Indy คอฟฟี่อินดี้”  

             บริษัท คอฟฟี่อินดี้ จำกัด หรือ คอฟฟี่อินดี้ คือ เบอร์ต้นๆ ด้านการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านกาแฟสดอย่างครบวงจร โดยอุปกรณ์และวัตถุดิบมีคุณภาพ ผ่านเครื่องหมายการรับรองมาตรฐานจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์  

             สินค้าและบริการของ คอฟฟี่อินดี้ หลักๆ ได้แก่ จำหน่ายอุปกรณ์ชุดเปิดร้านกาแฟตั้งแต่ขนาดเล็ก หรือชุดประหยัด ไปจนถึงชุดลงทุนขนาดกลางและขนาดใหญ่ (เครื่องชง, เครื่องบด, เครื่องปั่นสมูทตี้, เมล็ดกาแฟคั่ว, ใบชา, มัชฉะ, วัตถุดิบที่ใช้ในร้านกาแฟ) นอกจากนี้ทางร้านมีเปิดหลักสูตรสอนพื้นฐานชงกาแฟสดอีกด้วย เน้นทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้ผู้เรียนออกไปเปิดร้านกาแฟชงเครื่องดื่มขายได้ทุกเมนูรสชาติได้มาตรฐานและอย่างมืออาชีพ


ติดต่อ คอฟฟี่อินดี้
Tel : 089 142 2028 , 085 151 0060
Facebook : CoffeeIndy.com
Website : coffeeindy.co.th  
Line@ : @coffeeindy
                                         

Coffman “คอฟแมน”

            บริษัทชั้นนำด้านการดำเนินธุรกิจกาแฟสดอย่างครบวงจร  โดย “คอฟแมน” เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกาแฟวัตถุดิบ และอุปกรณ์ด้านกาแฟสด พร้อมทั้งนำเข้าเครื่องชงกาแฟจากต่างประเทศ รวมถึงการออกแบบและรับทำร้านกาแฟในฝันให้นักลงทุนหรือผู้ประกอบการที่สนใจจะทำธุรกิจกาแฟสด ทำให้บริษัทฯ มีประสบการณ์ตรง มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจกาแฟมากกว่า 13 ปี รวมถึง Franchise มากกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ

            สินค้าและบริการภายใต้ “คอฟแมน” ได้แก่ จำหน่ายเครื่องชงกาแฟสดคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาดและตามงบประมาณของลูกค้า รวมทั้งจำหน่ายเมล็ดกาแฟคุณภาพ จากแหล่งเพาะปลูกขึ้นชื่อและโรงคั่วที่ได้มาตรฐาน การันตีคุณภาพมาตรฐาน อย. , GMP และเครื่องหมายฮาลาล

            นอกจากนี้ “คอฟแมน” มีบริการเปิดคอร์สสอนชงกาแฟสำหรับผู้สนใจ สอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนกระทั่งชงกาแฟสดและเครื่องดื่มอื่นๆ เป็นอย่างมืออาชีพ ตลอดจนยังมีบริการหลังการขาย เช่น ซ่อมบำรุงอุปกรณ์และบริการบิ้วท์อินร้านกาแฟให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอีกด้วย
 

ติดต่อ คอฟแมน
Tel : 02 579 8130
Facebook : กาแฟสด coffman
Website : coffmanshop.com
Line : @coffmancoffee


 

                                        
NLCOFFEE “เอ็น แอล คอฟฟี่”


            ตัวจริงเสียงจริง ด้านอุตสาหกรรมและธุรกิจกาแฟ ตำนานของเมืองไทย เริ่มต้นในปี พ.ศ.2499 โดยคอกาแฟโบราณ ต้องรู้จักแบรนด์ “โคเฟวัน” หรือกาแฟโบราณ “ตรางูเห่า” ซึ่งพัฒนาและปรับเปลี่ยนแบรนด์มาตามยุคสมัย จนกระทั่งปัจจุบัน คือ บริษัท เอ็นแอล คอฟฟี่ เทรดดิ้ง จำกัด (จดทะเบียนปี พ.ศ.2545)

            เอ็น แอล คอฟฟี่” คือบริษัทที่ให้คำปรึกษา และบริการให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนสร้างธุรกิจกาแฟสด หรือต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจกาแฟสด โดยมีสินค้าและบริการให้มือใหม่เปิดร้านกาแฟตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ มีเมล็ดกาแฟคั่วคุณภาพจหน่ายตลอดปี (มีโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟของตนเอง) จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดฯ เครื่องปั่นสมูทตี้ คุณภาพได้มาตรฐาน
            นอกจากนี้ ยังมีออฟชั่นเสริม สุดพิเศษ “ให้เช่าเครื่องชงกาแฟ” เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเงินทุนจำกัด หรือต้องการทดลองตลาดดูก่อน และยังไม่แน่ใจว่าธุรกิจจะประสบความสำเร็จหรือไม่ โดยทาง เอ็น แอล คอฟฟี่ ยินดีให้เช่าเครื่องนำไปใช้งานก่อนได้ (ภายใต้เงื่อนไขตามตกลงกับบริษัท)  


ติดต่อ เอ็น แอล คอฟฟี่
Tel : 02 580 9371-4 , 082 790 0327 , 082 790 0328
Facebook : กาแฟสด NLCOFFEE
Website :  nlcoffee.com
Line : @nlcoffee                                                 


 Masterpiece Coffee “มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์”

            เป็นบริษัทและมีโรงคั่วเมล็ดกาแฟของตัวเองที่มีมาตรฐาน ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง โดย “มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ เกิดจากกลุ่มคนที่มีใจรักในกาแฟ และอยากให้คนไทยได้ดื่มกาแฟสดของไทย ที่มีรสชาติไม่แพ้ชาติใดในโลก

            สำหรับสินค้าและบริการของ “มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่มีใจรักและต้องการเปิดร้านกาแฟสด อาทิ จำหน่ายเมล็ดกาแฟสด-เมล็ดกาแฟคั่ว, ผงโกโก้ ชามัทฉะ ชาซีลอน ชาดำ ผงชาสำเร็จรูป , เครื่องชง-เครื่องบดเมล็ดกาแฟสด , เครื่องปั่นสมูทตี้-ปั่นน้ำผลไม้ ตลอดจนจำหน่ายชิ้นส่วนและอะไหล่เครื่องชง-เครื่องบดเมล็ดกาแฟสด

            และบริการเปิดสอนหลักสูตรอบรมคอร์สเรียนชงกาแฟและเครื่องดื่มเปิดร้านกาแฟสดอย่างมืออาชีพ (Basic Barista Couse และ Basic Latte Art Couse) สอนโดยผู้มีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจกาแฟโดยตรง

ติดต่อ มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์
Tel : 03 306 0282 , 084 348 0499
Facebook : มาสเตอร์พีซคอฟฟี่ โรงคั่วเมล็ดกาแฟ เครื่องชง วัตถุดิบ สอนชง ครบวงจร
Website :  coffeemasterpiece.com
Line : @masterpiececoffee

 


                                           

Bluekoffบลูคอฟ

            บริษัท บลูคอฟ จำกัด อีกหนึ่งซัพพลายเออร์คุณภาพ เพื่อนคู่คิดสำหรับผู้ที่สนใจต้องการเปิดร้านกาแฟสด โดย บลูคอฟ ก่อตั้งในปี พ.ศ.2543 เพื่อประกอบกิจการโรงคั่วเมล็ดกาแฟคุณภาพและจำหน่ายเมล็ดกาแฟคุณภาพของตนเอง จากแหล่งเพาะปลูก ดอยช้าง ที่ขึ้นชื่อในพื้นที่ จ.เชียงราย  

            โดย บลูคอฟ ร่วมส่งเสริมให้เกษตรกรทางภาคเหนือเพาะปลูกและรับซื้อคืน โดยควบคุมคุณภาพตั้งแต่การเพาะปลูกและกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟให้ได้คุณภาพ ทั้งเรื่องรสชาติและความสดใหม่ เพื่อจัดส่งกาแฟคั่วที่ดีที่สุดถึงกลุ่มลูกค้าที่เปิดร้านกาแฟและผู้บริโภคทั่วประเทศ

            ปัจจุบัน บลูคอฟ ยังจำหน่ายอุปกรณ์เปิดร้านกาแฟครบวงจร ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องปั่นและอุปกรณ์ในการชงกาแฟ รวมถึงเปิดอบรมคอร์สชงกาแฟสดสำหรับผู้ที่สนใจและรับเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจร้านกาแฟสดสำหรับผู้ที่ต้องการอีกด้วย


ติดต่อ บลูคอฟ
Tel :
02 955 5680 , 081 979 9565
Facebook : BlueKoff
Website :  bluekoff.com


จำนวนเปิดอ่าน : 401