KIMJI CHA ชานมไข่มุกมาแรง! โปรดักส์แฟรนไชส์ลงทุนเบาๆ รสชาติสุดพรีเมียม

KIMJI CHA ชานมไข่มุกมาแรง! โปรดักส์แฟรนไชส์ลงทุนเบาๆ รสชาติสุดพรีเมียม

หลังจากสร้างสุดยอดปรากฎการณ์ ปล่อยแฟรนไชส์ทะลุ 1,000 สาขาในประเทศไทย และปัจจุบันบุกตลาด CLMV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากการสร้างแบรด์ระยะเวลาเพียง 5-6 ปีเศษ ซึ่งเรากำลังกล่าวถึงแฟรนไชส์เครื่องดื่ม “ชาตันหยง” (CHA TANYONG) ชาปักษ์ใต้รสเลิศ บริหารโดย คุณวลัยลักษณ์ วณิชชาภิวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ชาตันหยง สำนักงานใหญ่

          โดยหลังจากสร้างแบรนด์ ชาตันหยง จนเติบโตถึงขีดสุดเป็นที่เรียบร้อย ปัจจุบัน (ปี 2562) ได้แตกไลน์ขยายธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งยังคงเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ ชาตันหยง เชี่ยวชาญเช่นเคย กับการเปิดตัวแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ภายใต้ชื่อ KIMJI CHA หรือ “กิมจิชา”

            จริงๆ แล้ว กิมจิชา เปิดตัวมาสักระยะ อย่างไม่เป็นทางการร่วมประมาณ 3-4 เดือน ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2562 กับการทดลองเข้าไปเปิดร้านขายควบคู่กับร้านชาตันหยงของเหล่าบรรดาลูกค้าแฟรนไชส์รายเก่า หรือ แฟรนไชส์ซีของชาตันหยง ซึ่งผลปรากฎว่า ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก แต่ละสาขามียอดขาย กิมจิชา เกิน 100 แก้ว/วัน

                                           

“กิมจิชา” รสชาติพรีเมียม อร่อยแค่แก้วละ 19 บาท

            สำหรับความเป็นมา KIMJI CHA หรือ “กิมจิชา” โดย คุณวลัยลักษณ์ กล่าวว่า เป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทอยู่แล้วที่ต้องการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ชา/น้ำ อย่างครบวงจร

            โดยจากการที่ปั้นแบรนด์ ชาตันหยง ชาชื่อดังปักษ์ใต้ จนกระทั่งประสบผลสำเร็จเกินคาด จึงเริ่มต่อยอดธุรกิจตัวต่อไปในไลน์เครื่องดื่มเช่นเดิม ซึ่งโฟกัสมาที่ ตลาดชานมไข่มุก ซึ่งปัจจุบันเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศไทย ซึ่งไม่ใช่เพียงกระแสอีกต่อไป

            อย่างไรก็ตาม  คุณวลัยลักษณ์ ยอมรับว่า กิมจิชา เป็นน้องใหม่ที่เข้ามาในตลาดที่มีเจ้าตลาดและหลากหลายแบรนด์ชานมไข่มุกจำนวนมาก ทว่า คุณวลัยลักษณ์มองว่า ยังมีโอกาสเสมอ สำหรับแบรนด์ที่มีความพร้อม มีรากฐานบริษัทที่มั่นคง มีการทำตลาด มีโนว์ฮาวคิดค้นและพัฒนาสูตรเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และสร้างฐานลูกค้ามาระดับหนึ่งแล้ว รวมถึงมีสินค้าและวัตถุดิบที่มีมาตรฐาน โดย ชาตันหยง  มีความพร้อมดังกล่าวทั้งหมด จึงตกผลึกเกิดเป็นแบรนด์ กิมจิชา ในที่สุด

          “เราทำการบ้านอย่างเข้มข้นก่อนสร้างแบรนด์กิมจิชา ยกตัวอย่าง เราเดินทางไปประเทศไต้หวัน เพื่อสังเกตและชิมรสชาติของชานมไต้หวันต้นตำรับ เพื่อนำกลับมาพัฒนาสูตรชานมให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคในเมืองไทย โดยเรามีโนว์ฮาวการทำเครื่องดื่มอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากในการพัฒนารสชาติของ กิมจิชา ทำให้ได้ชานมไข่มุกรสชาติกลมกล่อม ถูกปากคนไทย ไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำที่มีอยู่ในตลาด

          อีกทั้งเราจำหน่ายราคา/แก้วไม่แพง เพียงแก้วละ 19 บาท โดยผู้บริโภคสั่งเพิ่มไข่มุกได้ เพิ่มอีก 5 บาท แต่การันตี ซึ่งผู้บริโภคจะได้สัมผัสถึงรสชาติชานมไข่มุกระดับพรีเมียม คุ้มค่ากว่าราคาที่จำหน่ายอย่างแน่นอน”
คุณวลัยลักษณ์ กล่าวเสริม


                                           


รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์ชานมไข่มุกกิมจิชา
ชุด A ลงทุน 49,000 บาท (ไม่มีเคาน์เตอร์) พร้อมอุปกรณ์ครบชุด เปิดร้านทันที
ชุด B ลงทุน 69,000 บาท (มีเคาน์เตอร์) พร้อมอุปกรณ์ครบชุด  เปิดร้านทันที
โปรฯ แรง! ชุด C ลงทุน 29,900 บาท พร้อมอุปกรณ์ครบชุด เปิดร้านทันที

            สำหรับอุปกรณ์และวัตถุดิบที่ผู้ลงทุนจะได้รับพร้อมทำเมนูชานมไข่มุกขายได้ทันที อาทิเช่น หม้อต้มน้ำร้อน หม้อเก็บชา แก้วตวง/แก้วชงชา ถุงชา ป้ายร้าน-กรอบอะคริลิค แก้วกิมจิชา (1,000 ใบ) ผงชาแดง-ชาเขียวไต้หวัน ผงชานม ผงชามะลิ ผงโกโก้ ผงเผือก ผงทุเรียน เป็นต้น

            โดยรูปแบบลงทุน ชุด C ผู้ลงทุนต้องเดินทางมาเรียนการชงชานมไข่มุก เรียนสูตรการต้มไข่มุก ที่ ชาตันหยง สำนักงานใหญ่ (โชคชัยสี่ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ) และในส่วนผู้สนใจลงทุน ชุด A และ ชุด B ทางบริษัทฯ ยินดีส่งทีมงานไปสอนถึงหน้าบ้าน

            ด้านกำไร จากการลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกกิมจิชา การันตียอดขาย/แก้ว กำไรกว่า 60% โดยราคาขาย/แก้ว 19 บาท แต่ต้นทุนไม่เกิน 10 บาท และหากลูกค้าสั่งไข่มุกเพิ่ม +5 บาท ซึ่งผู้ขายจะได้กำไรเพิ่ม +4 บาท (ต้นทุนไข่มุกเฉลี่ยแก้วละ 1 บาท)

            ทั้งนี้ บริษัทฯ จะช่วยวิเคราะห์ทำเลที่ตั้งร้านให้ผู้ลงทุน ซึ่งหากทำเลไม่เวิร์ก ไม่ตอบโจทย์ บริษัทไม่ให้เปิด เพราะเป้าหมายของบริษัทฯ ต้องการให้ผู้ลงทุนทุกราย ได้กำไรและประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจ กิมจิชา อย่าง 100%ข้อมูลติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุกกิมจิชา (KIMJI CHA)
โทร : 086 380 7418 , 081 920 1874
เว็บไซต์ : www.chatanyong.com
เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/KimJiChaBKK
ไอดี ไลน์ : kimjichabkk

จำนวนเปิดอ่าน : 933