“กาแฟมวลชน” แบรนด์ขวัญใจมหาชน

“กาแฟมวลชน” แบรนด์ขวัญใจมหาชน

สำหรับ “คอกาแฟ”  เชื่อว่า หลายคนต้องรู้จักและเคยลิ้มลองรสชาติของ “กาแฟมวลชน” ซึ่งเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ภายใต้การบริหาร โดย บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือ “ซีพี กรุ๊ป” ซึ่งปัจจุบันขยายกิจการสาขาไปกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ


 

 
 
กาแฟมวลชน ถือเป็นแบรนด์ที่เกิดจากผลผลิตของคนไทย 100%  โดยขับเคลื่อนต่อยอดและพัฒนา ภายใต้ นโยบายของ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ที่ต้องการมุ่งมั่นส่งเสริมอาชีพให้กับคนในชุมชนแต่ละท้องถิ่น

โดยริเริ่มการเปิดอบรมให้กับประชาชนที่มีความสนใจในเรื่องของการเปิดร้านและทำธุรกิจกาแฟ ภายใต้ชื่อ “โครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมในชุมชน”  ตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 จนถึงปี พ.ศ.2559

โดยโครงการฯ ดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยได้ผลิตบุคลากรที่ประกอบธุรกิจทางด้านกาแฟให้กับประเทศไทยมาแล้วกว่า 72 รุ่น และมีผู้จบหลักสูตรกว่า 8,000 คน

กระทั่งปี พ.ศ.2560 บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด เปิดตลาดขยายธุรกิจร้านกาแฟแบรนด์ “กาแฟมวลชน” อย่างเต็มรูปแบบซึ่งมีทั้งของบริษัทฯ เปิดบริหารเอง และร้านของบุคคลทั่วไปที่ลงทุน หรือ “แฟรนไชส์ซี” 


 

ในส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ “กาแฟมวลชน” ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมลงทุนได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ รูปแบบเคาน์เตอร์หรือคีออสก์ ,  รูปแบบร้านค้าหรือ SHOP และรูปแบบสแตนอโลน (ออกแบบตกแต่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอย) หรือรูปแบบ Food Truck เป็นต้น งบลงทุนเริ่มต้นโดยประมาณ 260,000-605,000 บาท

โดยผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี สามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทุกกระบวนการลงทุนทำธุรกิจและเปิดร้านกาแฟ ภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ทั้งเรื่องอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟสดที่ได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องการบริหารจัดการร้าน การอบทรมเทรนนิ่งสูตรกาแฟและเครื่องดื่มของร้าน และสนับสนุนการทำตลาด ฯลฯ อย่างต่อเนื่อง 
 


สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ ภายใต้ระบบที่ได้มาตรฐาน แบรนด์และบริษัทมีชื่อเสียงระดับชั้นนำของประเทศ และราคาลงทุนไม่สูง คุ้มค่ากับการลงทุน  “กาแฟมวลชน” ถือเป็นแบรนด์ทางเลือกอันดับต้น ๆ ที่น่าสนใจเพื่อต่อยอดธุรกิจในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง


 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ “กาแฟมวลชน” ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 085 081 5292
Website : muanchoncafe.app-cpr.com
Facebook : Café MuanChon

จำนวนเปิดอ่าน : 1,494