“กขค” ชานมสุดคูล! เปิดร้านง่าย-มีบริการ “ผ่อนชำระ”

“กขค” ชานมสุดคูล! เปิดร้านง่าย-มีบริการ “ผ่อนชำระ”

หน้าร้อนเช่นนี้ ไม่มีอะไรจะดับกระหายคลายร้อนได้ดีเท่ากับเครื่องดื่ม แต่ถ้าอยากดื่มความสดชื่นแบบคูล ๆ !! ก็ต้อง “ชานมไข่มุก” เครื่องดื่มฮอตฮิตของคนวัยทีน

สำหรับชานมไข่มุกที่ฮอตฮิตและขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทยขณะนี้ ในยุค “โควิด-19” ต้องมีชื่อของ “กขค” ติดโผ TOP 5 อยู่ด้วยอย่างแน่นอน 

 กขค Fine Tea & Drinks หรือ กขค ชานมไข่มุก โด่งดังจากการทำตลาดและเคลมตนเองว่า “ชานม 15 บาท ถูกและดี มีอยู่จริง”

โดยเจ้าของแบรนด์ เดิมทีทำธุรกิจด้านผู้จำหน่ายวัตถุดิบใบชาและไซรัป ป้อนสู่ตลาดกลุ่มลูกค้าประเภทร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่แล้ว จึงต่อยอดประสบการณ์เกือบ 10 ปี ในแวดวงเครื่องดื่ม สร้างแบรนด์ “กขค” ขึ้นมาในที่สุด

กขค ชานมไข่มุก  จุดเด่น คือ ถูก อร่อย และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยจำหน่ายแก้วละ 15 บาท เท่านั้น ซึ่งแม้จะราคาถูก แต่ไม่ได้ลดคุณภาพวัตถุดิบและปริมาณการชงต่อแก้วลงแต่อย่างใด 

ซึ่งเจ้าของแบรนด์ได้คัดสรร “ใบชา” คุณภาพรวมถึงวัตถุดิบอื่น ๆ ผ่านกรรมวิธีการชง ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของร้าน กขค ได้รสชาติที่หอม สดชื่น กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ปัจจุบัน กขค ชานมไข่มุก   ยังคิดค้นและพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง แม้ประเทศไทยยังคงเผชิญวิกฤตโควิด-19 อยู่ก็ตาม

โดยมีผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ ๆ ออกมานำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เช่น ชานมทุเรียน ชานมบลูมินท์ และ ชานมบลูฮาวาย เป็นต้น 

รูปแบบซุ้มและเปิดเป็นร้านค้า
รูปแบบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจเปิดร้านชานมไข่มุก นำไปทำเป็นอาชีพหลักหรือธุรกิจเสริม โดย กขค Fine Tea & Drinks มีแพ็คเกจลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์เริ่มต้นธุรกิจไม่แพงอย่างที่คิด (ปรับเปลี่ยนได้ตามงบลงประมาณและพื้นที่ใช้สอยตามความต้องการของผู้ลงทุน)ได้แก่ รูปแบบเคาน์เตอร์ / คีออสก์ , รูปแบบรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง หรือจะเป็น Food Truck ก็ทำได้  บริษัทฯ ก็ออกแบบให้ได้ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีบริการสุดพิเศษ!  ลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์ โดย  “ผ่อนชำระ”  ได้อีกด้วย (ผู้ที่มีบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 10 เดือน) เพื่อสนับสนุนลูกค้าที่มีเงินทุนจำกัดโดยเฉพาะ

 เป็นเจ้าของร้านชานมไข่มุก ลงทุนคุ้มค่า ราคาไม่แพง ต้อง  กขค Fine Tea & Drinks ถูกและดี.. ยังมีอยู่ในโลก!
 


สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ กขค Fine Tea & Drinks ติดต่อสอบถามได้ที่

Tel : 091 745 0909
Website : กขค.com
Facebook : GorKorCor.official
LINE : GorKorCor

 

จำนวนเปิดอ่าน : 1,471