เช้านี้ จบก.ไหม? รองท้องสักชาม

เช้านี้ จบก.ไหม? รองท้องสักชาม

วันนี้ มาว่ากันด้วยเรื่องแบบ “โจ๊ก ๆ”  ที่ไม่ใช่เรื่องตลก แต่เป็นเรื่องของอาหารมื้อเช้าสุดคลาสสิค ที่ทำกินก็อร่อย ทำขายก็ขายได้เงินเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะ สำหรับคนที่ตกงาน หรือมีเวลาว่างช่วงวิกฤตโควิด-19  “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”  ซึ่งหากคุณมีเงินเก็บหรือเงินทุนอยู่สักก้อนหนึ่งเริ่มต้นประมาณ 80,000 – 100,000 บาท และกำลังมองหาธุรกิจอาหารเปิดขายช่วงเช้า ๆ หรือช่วงค่ำ ๆ แค่ไม่กี่ชั่วโมง ซึ่ง “โจ๊ก” ตอบโจทย์มาก ๆ

เพราะ โจ๊ก เป็นอาหารเช้าที่มีประโยชน์ ทานง่าย และทุกคน ทุกเพศทุกวัย จะต้องรับประทานในชั่วโมงเร่งด่วน หรือสามารถทานมื้อค่ำ มื้อดึก ก็อุ่นท้อง นอนสบาย ได้เช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงโควิดฯ เช่นนี้ หากขายให้ลูกค้าที่ซื้อกลับบ้าน ซึ่งลูกค้า 1 คน ไม่มีทางสั่งโจ๊กกลับบ้านแค่ถุงเดียวอย่างแน่นอน จะต้องซื้อฝากเผื่อครอบครัวด้วย ยิ่งโกยยอดขายและกำไรมากขึ้นเป็นทวีคูณ

ทั้งนี้ หากคนที่สนใจอยากขายโจ๊ก แต่ไม่อยากศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเอง ไม่อยากเสียเวลาคิดสูตรใหม่ ไม่อยากเหนื่อยหาซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบเองทั้งหมด เราขอแนะนำรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ร้านขายโจ๊ก พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของร้านโจ๊กได้ทันที

ซึ่งเราขอหยิบยก แบรนด์แฟรนไชส์โจ๊กชื่อดัง ที่รสชาติอร่อย ได้มาตรฐาน เชื่อว่า หลายท่านคงเคยเห็น เคยรู้จัก และเคยได้ทานกันแล้ว มาเป็นทางเลือกลงทุนเพื่อสร้างอาชีพสำหรับคนที่กำลังมองหาร้านอาหารเล็ก ๆ ของตัวเองทำขายกันช่วงโควิดฯ นี้ นั่นคือ "โจ๊กบางกอก"

 
 


"โจ๊กบางกอก" แบรนด์นี้คงน้อยคนที่จะไม่รู้จัก  เพราะขยายสาขาของทั้งตัวเองและแฟรนไชส์ไปกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ โดยเจ้าของเป็น 3 พี่น้องที่ร่วมกันสร้างธุรกิจนี้ขึ้นมา คือ  คุณสมชาย คุณมานะ และคุณสิทธิเดช  ธุรกิจเสรี

โดยโจ๊กบางกอก แบรนด์นี้  เจ้าของแบรนด์ศึกษาและดัดแปลงพลิกแพลงสูตรมาจาก โจ๊กฮ่องกง รสชาติอร่อย ข้าวเคี่ยวข้นหอมน่าทาน หมูเด้งก็นุ่มอร่อย ทานคู่กับไข่ไก่ ไข่เค็ม ไส้-เครื่องใน  โรยขิง ต้นหอม ปาท่องโก๋กรอบ อิ่มอร่อยท้องสุด ๆ


สำหรับ โจ๊กบางกอก  มีรูปแบบการลงทุนสำหรับผู้สนใจ นำไปสร้างร้านในรูปแบบเปิดในอาคารหรือตึกแถว และในศูนย์อาหาร โดยใช้ลงทุนเริ่มต้นประมาณ 80,000 บาท


  


สิ่งที่ได้รับจากการลงทุนกันโจ๊กบางกอก

- เจ้าของแบรนด์ช่วยวิเคราะห์ทำเลก่อนเปิดร้าน และก่อนทำสัญญาแฟรนไชส์

- ผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมการบริหารจัดการหน้าร้านกับทางเจ้าของแบรนด์ ก่อนเปิดร้าน

- ผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกปฏิบัติทำเมนูโจ๊กจริงด้วยตัวเองให้เป็นอย่างมืออาชีพก่อนเปิดร้าน

- ได้รับการดูแลและสนับสนุนการจัดส่งวัตถุดิบ ซึ่งจะมีครัวกลางปรุงสำเร็จรูปไว้แล้วระดับหนึ่ง จัดส่งให้กับแฟรนไชส์ซี นำไปปรุงตามสูตรเสิร์ฟขายลูกค้าหน้าร้านอย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว

- วันเปิดร้านขายจริง จะมีทีมงานช่วยประกบแฟรนไชส์ซี เพื่อเป็นพี่เลี้ยงในการขายหน้าร้านให้ก่อนประมาณ  3 วัน

- ได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนการตลาด และการจัดการร้านในด้านอื่น ๆ ตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์ เพื่อให้การลงทุนของแฟรนไชส์ซีประสบความสำเร็จ การันตี หากได้ทำเลดีอยู่ติดชุมชน หมู่บ้าน จุดต่อรถสาธารณะ ใกล้สถานศึกษา บริษัทห้างร้าน ที่มีประชากรในพื้นที่อยู่จำนวนมากและพลุกพล่าน  ใช้เวลา 6 เดือนก็คืนทุนแล้ว หรือกำไรเฉลี่ย/เดือน จะอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท


สนใจธุรกิจโจ๊กบางกอก ติดต่อสอบถามได้ที่
โทร : 081 831 1495 , 081 337 6961
ที่อยู่ : บริษัท เจบีเค ฟู้ด จำกัด เลขที่ 40/7 ซ.เสนานิคม 1 ถ.พหลโยธิน แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. 10230


                                                                     
ขอบคุณรูปภาพจาก
โจ๊กบางกอก สาขาดอนเมือง
โจ๊กบางกอก สาขาห้วยขวาง
 

จำนวนเปิดอ่าน : 674