“ชีสซี่ฟรายสแน็ค” ของว่างทานเล่นที่..ไม่ได้มาเล่นๆ

“ชีสซี่ฟรายสแน็ค” ของว่างทานเล่นที่..ไม่ได้มาเล่นๆ

สำหรับเทรนด์คนอยู่บ้านที่เหมือนกันในช่วงกักตัวเพื่อเลี่ยง! “โควิด-19” นี้ คงหนีไม่พ้น เรื่องของอาหารการกิน   

โดยวันนี้ เราขอเอาใจ เดอะแก๊ง! วัยรุ่นกวน ๆ ทั้งหลาย ที่หยุดอยู่บ้าน แต่ก็ไม่อยากเหงาปาก.. ด้วยการนำเสนอ อาหารทานเล่น ของคนยุควัยทีน กับ Cheesy Fried Snacks หรือ “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”


  
Cheesy Fried Snacks หรือ “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”  ปัจจุบันขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ (Franchise)  กระจายความอร่อยไปทั่วประเทศ ทั้งรูปแบบที่เปิดในห้างสรรพสินค้า รูปแบบตลาดนัด หรือ สแตนอโลน เป็นต้น

โดยสร้างชื่อและทำตลาดจากการเปิดตัวเมนูของทานเล่น ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนวัยทำงานที่ชอบขนมทานเล่นรูปแบบ เฟรนช์ฟรายส์ หรือ “มันฝรั่งแท่งทอดกรอบ” อร่อยเคี้ยวเพลิน ได้เป็นอย่างดี สำหรับเมนูเด่นหรือ “ซิกเนเจอร์” ของ Cheesy Fried Snacks หรือ “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”  ซึ่งก็คือ เฟรนช์ฟรายส์ หรือ “มันฝรั่งทอดราดซอสชีสดิป”  โดยจุดเด่นอยู่ที่ “ผงเขย่า หรือ ผงปรุงรส” ที่มีหลากหลายรสชาติ อาทิเช่น ชีส , บาร์บีคิว , ซาวครีม , พิซซ่า , หม่าล่า , ปาปริก้า  เป็นต้น

โดยความน่าสนใจของแบรนด์  “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”  คือ การคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาอยู่ตลอด เพื่อให้ตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายหลักมากที่สุด

ตลอดจนการโปรโมทประชาสัมพันธ์แบรนด์ผ่านการออกบูธร้านค้า และสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง ทำให้เป็นที่รู้จักเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง

 
 
ปัจจุบัน  “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”   มีเมนูทานเล่นเพิ่มเติมอีกมากมาย เช่น “ไก่กรอบคลุกฝุ่น หรือ ไก่ป๊อบกร๊อบกรอบ” ที่สามารถคลุกเคล้ากับผงปรุงหลากรส อร่อยแพลินไม่แพ้ เฟร้นช์ฟรายส์ชีสดิป

ตลอดจนเพิ่มบริการจัดส่ง Delivery โดยผูกกับแอปพลิเคชั่นให้บริการรับส่งอาหารชั้นนำ บริการจัดส่งเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้านลูกค้าทั่วประเทศ
 
ในส่วนรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks หรือ “ชีสซี่ฟรายสแน็ค”   สำหรับผู้ที่สนใจมีเงินทุน มีทำเล อยากลงทุนซื้อไปเปิดขายสร้างรายได้หลักหรือเป็นอาชีพเสริมควบคู่กับธุรกิจร้านอาหารของคุณ  โดยใช้เงินลงทุนเริ่มต้น 29,900 บาทสิ่งที่ผู้ลงทุน หรือ “แฟรนไชส์ซี” จะได้รับครบชุด พร้อมเริ่มต้นธุรกิจและเปิดร้านขายได้ทันที ยกตัวอย่าง ได้แก่

- เคาน์เตอร์ร้าน
- ป้ายชื่อร้าน Cheesy Fried และสแตนดี้โฆษณา
- อุปกรณ์ เช่น หม้อทอดขนาด 5 ลิตร
- วัตถุดิบ เช่น เฟรนช์ฟรายส์จำหนึ่งหนึ่งพร้อมนำไปทอดขายได้ทันที , ผงปรุงทุกรสชาติ(กว่า 10 รสชาติ)
- กระปุกใส่ผงปรุงรสชาติ , ชีสวาซาบิ , ชีสสไปซี่ , ชุดยูนิฟอร์มของทางร้าน เป็นต้น

รวมไปถึง ผู้ลงทุนหรือ “แฟรนไชส์ซี” จะได้รับการอบรมสาธิตวิธีการทอดเมนูทุกรายการของทางร้าน จากทีมงานในวันติดตั้งอุปกรณ์/เปิดร้านในวันแรกอย่างใกล้ชิดจนกระทั่งทำขายเองได้อย่างมืออาชีพ


  


 

(รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ / ตัวเลขรูปแบบการลงทุน ฯลฯ  อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อสอบถามจากเจ้าของธุรกิจโดยตรง)


 
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ติดต่อได้ที่
โทร : 063 592 9929
เฟซบุ๊ก : แฟรนไชน์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค   

จำนวนเปิดอ่าน : 1,067