ร้อนนี้ “ชิบะ” มั้ย? ฟินมากแม่!

ร้อนนี้ “ชิบะ” มั้ย? ฟินมากแม่!

ไหนจะโควิด-19 .. ไหนจะอากาศร้อนอีก  โอ๊ย… หงุดหงิดมากแม่..!!

ใจเย็นไว้ก่อนครับ.. เพราะเรารู้ว่าทุกคนต่างก็มีความเครียดในช่วงวิกฤตโควิดฯ แบบนี้ แต่พยายามอย่าปล่อยให้อารมณ์มาอยู่เหนือความหิว เอ๊ย! เหนือเหตุผล

แต่ถ้า ความอยากและโมโหหิว มันขึ้นสูงปรี๊ดดดด… ถึงขั้นสุดแล้วล่ะก็  เราขอแนะนำ   Shiba Hokkaido Milk Tea สุดยอดเครื่องดื่มชานมไข่มุก เข้มข้นกลมกล่อม สดชื่นและแสนอร่อย เจ้าดังอันเลื่องชื่อต้นกำเนิดที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ซึ่งวันนี้ เปิดให้ลูกค้าสั่งออนไลน์แล้ว เอาไปดื่มฟินกันที่บ้านให้สะใจไปเลยคร้าบแม่!! 
Shiba Hokkaido Milk Tea (ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ ที) ดำเนินธุรกิจเครื่องดื่มชานมไข่มุก ภายใต้การบริหารโดย บริษัท เพลินรมณ์ จำกัด ปัจจุบันขยายธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะร่วมลงทุนอีกด้วย
 

โดยจุดเด่นของแบรนด์  Shiba Hokkaido Milk Tea ที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้สวนกระแสวิกฤตโควิดฯ ซึ่ง FLA ขอรวบรวมสรุปให้ดังนี้

1. การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุด เช่น นำเข้าใบชาจากประเทศไต้หวัน , นำเข้านมฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ ทำให้ได้รสชาติของเครื่องดื่มที่นุ่มละมุน หอมกลมกล่อมมากขึ้นกว่าที่เคยสัมผัส

2. รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสร้าง “กิมมิค” เช่น “ไข่มุกออนเซน” ที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นเอง

3. เป็นแบรนด์ที่เคลมตนเองว่า “ชิบะ ทุกเมนูปราศจากน้ำเชื่อม”

4. ชงสดแก้ว/แก้ว และใส่ทุกขั้นตอนการทำแต่ละแก้วอย่างพิถีพิถัน

5. ราคา/แก้วไม่แพง จับกลุ่มลูกค้าอย่างตรงจุด กลุ่มคนมีกำลังซื้อตามหัวเมือง และจะเน้นไปที่กลุ่มนักเรียนระดับมัยยม กลุ่มนักศึกษา และกลุ่มคนทำงานช่วงอายุ 23-40 ปี เป็นกลุ่มหลัก

6. การทำตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย จัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง โดยอัปเดตข่าวสารและสร้างตัวตนผ่าน Facebook และ ปัจจุบันบริการจัดออนไลน์ โดยผูกกับแอปฯ บริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า/อาหาร ชั้นนำของประเทศ   

สำหรับโปรโมชั่นออนไลน์ที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างช่วงเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา Shiba Hokkaido Milk Tea ประชาสัมพันธ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กของบริษัทเอง (บริษัท เพลินรมณ์ จำกัด) ในการจัดทำ โปรโมชั่น Delivery “โปรแรงทะลุแดด” เฉพาะสาขา นวมินทร์ 86 โดยสั่ง 3 แก้ว ฟรี!  1 แก้ว เป็นต้น  ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่ใช้งานและเล่น Facebook กันอย่างล้นหลาม


สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ Shiba Hokkaido Milk Tea ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ โดยมีให้เลือกเซ็ทการลงทุน 3 รูปแบบหลัก ดังนี้

Package M ลงทุนเริ่มต้น 89,000 บาท (รูปแบบคีออสก์)
Package L ลงทุนเริ่มต้น 149,000 บาท (รูปแบบคอนเนอร์เหมาะในห้างสรรพสินค้า)
Package XL ลงทุนเริ่มต้น 219,000 บาท (รูปแบบบิวท์อินเป็นร้านชิบะฯ เต็มรูปแบบ) 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ Shiba Hokkaido Milk Tea ติดต่อสอบถาม
Tel. 084 025 0191 , 085 300 9503
Facebook : Shiba Hokkaido Milk Tea


 

จำนวนเปิดอ่าน : 3,043