EXB เครื่องครัวอันดับ 1 ยกให้เรา

EXB เครื่องครัวอันดับ 1 ยกให้เรา

เบื้องหลังของ อาหารและเครื่องดื่มรสชาติแสนอร่อย เกิดจากปัจจัยหลายอย่างมาประกอบกัน เช่น ฝีมือของคนปรุงอาหาร (เชฟหรือคนทำอาหาร)  , วัตถุดิบคุณภาพที่เลือกใช้ รวมไปถึงการติดตั้งระบบและอุปกรณ์ทำครัวหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในการรังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับเจ้าของร้านอาหารท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องครัวที่ได้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัวสแตนเลส ซิงค์ล้างจาน เตาย่าง เตานึ่ง เตาซุป , ตู้เย็น – ตู้โชว์เค้กหรือเบเกอรี่ ฯลฯ

รวมไปถึงท่านที่กำลังมองหา ผู้ให้บริการรับออกแบบและติดตั้งระบบครัวที่ได้มาตรฐานเพื่อใช้ในธุรกิจร้านอาหาร/โรงแรมของคุณ โดย FLA ขอแนะนำ ซัพพลายเออร์ชั้นดีเพื่อธุรกิจร้านอาหารของคุณ คือ Extra Big Sales (EXB)  
 

 
คลิกอ่านบทความธุรกิจ เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ ได้ตามลิงก์ด้านล่าง
https://bit.ly/3b6ltke
 
 

 Extra Big Sales (EXB)  หรือ บริษัท เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสแตนเลส งานระบบแก๊ส และระบบดูดควันครบวงจร

โดยบริษัทฯ ก่อตั้งในปี พ.ศ.2547 บริหารโดย คุณถนอม หนวดงาม (Managing Director) ที่บริหารจัดการและพัฒนาธุรกิจให้เติบโตในอุตสาหกรรมเครื่องครัวสแตนเลสทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการของ “เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์”  ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหลาย ๆ จังหวัดให้การยอมรับ ได้แก่ กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร กลุ่มธุรกิจ SME และแฟรนไชส์ประเภทธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มโรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน และใน Food Court ห้างสรรพสินค้าหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ ซึ่งลูกค้าเหล่านี้เลือกซื้ออุปกรณ์และเรียกใช้บริการติดตั้งระบบครัวจาก EXB
 


สำหรับสินค้าและบริการภายใต้ Extra Big Sales (EXB) ที่โดดเด่นยกตัวอย่างดังนี้

1. เครื่องครัวสแตนเลส เช่น โต๊ะสแตนเลสที่ผลิตเอกในไทย เช่น โต๊ะสแตนเลส ซิงค์ล้างจาน ชั้นแร็ตคว่ำจาน ถังดักไขมัน ตู้/เคาน์เตอร์ เตาไทย/เตาจีน เตาย่างลาวา เตาย่างกระทะเรียบ เตานึ่ง เตาซุป เป็นต้น

2. เครื่องเย็น เช่น ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้ซูชิ(Sushi) ตู้โชว์เค้กและเบเกอรี่ เคาน์เตอร์สลัดบาร์ และ อุปกรณ์ระบบห้องเย็น เป็นต้น

3. เครื่องครัวนำเข้า เช่น COMBI OVEN แบรนด์ Retigo , เครื่องครัวแบรนด์ Furnotel , เตาฝรั่ง 4 หัวเตาพร้อมเตาอบ , เตาทอดแบบตั้งพื้นและแบบตั้งโต๊ะ , เตาเทปันยากิ , เตาอบเบเกอรี่ , ตู้สตรีม , เครื่องสไลด์ขนมปัง , เครื่องสไลด์เนื้อ , เครื่องแว็คคั่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

4.  ระบบฮูดดูดควันครบวงจร (จำหน่ายและรับติดตั้ง) ได้แก่ ระบบเฟรชแอร์เติมลมดีเข้าครัว มอเตอร์ครูเกอร์ ตู้คอลโทรลระบบระบายควันลงน้ำ เป็นต้น


 
 
 

แม้ปัจจุบัน ทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยกำลังเผชิญกับเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ “โควิด-19”  แต่ทุกคนก็ยังต้องใช้ชีวิต ต้องทำงาน ต้องกินต้องใช้ เพียงแต่ต้องปรับตัว

และในภาคธุรกิจก็เช่นกัน โดยเฉพาะธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ที่ปัจจุบันต่างงัดกลยุทธ์การให้บริการรูปแบบ Delivery จัดส่งอาหารถึงบ้าน หรือ Take Home ให้ลูกค้าซื้อกลับบ้าน

โดย EXB  หรือ “เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์”  ร่วมสนับสนุนและยินดีให้คำปรึกษาในตัวผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยเฉพาะสำหรับเจ้าของธุรกิจกลุ่มประเภทอาหารและเครื่องดื่ม  ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจระดับเล็ก กลาง ใหญ่ ในการแนะนำให้คำปรึกษาในเรื่องอุปกรณ์เครื่องครัว และการออกแบบติดตั้งระบบครัวที่ได้คุณภาพมาตรฐานให้ผู้สนใจทุกท่าน

ทั้งนี้ เพื่อให้ธุรกิจของทุกท่านยังสามารถบริหารจัดการต่อไปได้ ภายใต้สภาวะการณ์ที่ยากลำบาก แต่เราจะสู้ไปด้วยกัน ให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ไปให้สำเร็จให้ได้
 


ข้อมูลติดต่อ บริษัท เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จำกัด  หรือ Extra Big Sales (EXB)  
โทร  : 0 2183 5800 ต่อ 247
เว็บไซต์  : www.extrabigsales.com
เฟซบุ๊ก : Extrabigsales
ไอดี ไลน์ : @exbs
 

จำนวนเปิดอ่าน : 318