5ชาบู&ปิ้งย่าง สั่งกินบ้าน จัดดิ!

5ชาบู&ปิ้งย่าง สั่งกินบ้าน จัดดิ!

ช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว คือ การได้อยู่พร้อมหน้าและทานอาหารอร่อย ๆ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนรอยยิ้มและเสียงหัวเราะซึ่งกันและกัน

ที่สำคัญ คือ อาหารอร่อย ๆ ที่เราพูดถึง สำหรับคนไทยยุคอิ่มอร่อยที่บ้านทั้งครอบครัว ปลอดภัยและห่างไกล COVID-19 นั้น คงหนีไม่พ้น อาหารประเภทจิ้มจุ่ม หมูกระทะ ชาบู-ปิ้งย่าง ฯลฯ อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้น จัดไป! อย่าให้เสีย.. FLA ได้รวบรวม ร้านชาบู และ ปิ้งย่าง เดลิเวอรี่ (SHABU GRILL DELIVERY) ที่บริการส่งถึงบ้านในยุค  “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”  เอาไว้แล้ว โดยแต่ละร้านผูกกับการให้บริการ Delivery บริษัทขนส่งชั้นนำ ได้แก่ Get!  Lineman  Grab  Lalamove  Foodpanda เป็นต้น

การันตี แต่ละร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง วัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัยห่างไกลเชื้อไวรัส พร้อมกับมีบริการจัดส่งถึงบ้านท่าน รวดเร็วฉับไว หน้าไม่งอ รอไม่นาน ได้อร่อยฟินสะท้าน! พุงกางแน่นอน


 

 


SHABU The Series Delivery

ร้านนี้ของเขาดีจริง มีทั้ง ชาบู และ ปิ้งย่าง บริการส่งถึงบ้าน การันตีว่า คุณภาพเทียบเท่าบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม แถมยังส่งพร้อมเตาไฟฟ้า หม้อ กระทะ และปลั๊กไฟต่อพ่วงด้วยนะ จัดส่งลูกค้าที่อยากสั่งทานทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล สนนราคาเริ่มต้นเพียง 429 บาทเท่านั้น (ร้านเปิดบริการ 11.00-24.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
LINE : @shabutheseries
Tel : 090 319 9365
Facebook : SHABU The Series Delivery
 

 
Penguin Eat Shabu

เป็นร้านชาบูในดวงใจของใครหลายคน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ(สด) ชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูคุโรบูตะ เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสามชั้น เนื้อวากิว แซลมอนนอร์เวย์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยซูชิ และอื่น ๆ อีกมากมาย เกินจากสาธยายให้หมดในหนึ่งหน้ากระดาษ A4  ไม่ต้องพูดเยอะเพราะเจ็บคอ โทรสั่งเลยเถอะ! (ร้านเปิดบริการ 10.00-19.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 098 919 2632
Facebook : Penguin Eat Shabu – เพนกวินกินชาบู
 

 


 

HALAL SHABU Delivery

“สายเนื้อ” แท้ ต้องห้ามพลาด! ร้านชาบูแห่งนี้ โดยชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ฮาลาลชาบู” เพราะฉะนั้น ทางร้านจะไม่มีเมนูหมู แต่ทดแทนด้วยความอร่อยเหาะ ฟินสุด ๆ ของบรรดาเนื้อและไก่ระดับพรีเมียม เช่น เนื้อริบอาย เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อโหนก ฯลฯ พร้อมชุดผัก + น้ำซุปใส และ น้ำซุปดำ

HALAL SHABU Delivery ร้านเขาชื่อดังและจัดจ้านมากจ้ะแม่! ในย่านพิกัด : อ่อนนุช พัฒนาการ อุดมสุข ศรีนครินทร์ ลาดกระบัง ย่านนี้บริการค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น

ส่วนเขตอื่น ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ใครที่อยากกินก็สั่งได้เช่นกันนะจ้ะ (ค่าจัดส่งคิดตามระยะทางจริง) รับประกันอร่อยและสุดคุ้ม เพราะราคาไม่แพง มีหลายเซ็ท ตามความเหมาะสมกับจำนวนคนกิน เริ่มต้นชุดละ 399 บาท (ร้านเปิดบริการทุกวัน 14.00-21.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
LINE : @halalshabu
Tel : 086 066 6556
Facebook : HALAL SHABU Delivery

 
 

I am Shabu Delivery

ร้านชาบู และ ปิ้งย่าง เจ้านี้ก็ชื่อดังและรสเด็ด! ไม้แพ้เจ้าอื่น ๆ สร้างชื่อความอร่อยกระฉ่อนเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะย่าน/เขตพระราม 2 แสมดำ บางแค หนองแขม กัลปพฤกษ์ จอมทอง สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ ฯลฯ

จุดเด่นของ I am Shabu Delivery แน่นอนว่าหนีไม่พ้น เนื้อหมูสไลด์ชิ้นกำลังดี มาพร้อมกับบรรดาน้ำซุปแสนอร่อยซดคล่องคอ ได้แก่ ซุปทงคัตสึ ซุปดำ ซุปหม่าล่า และซุปใสแบบฉบับชาบู

อีกทั้งราคาก็ไม่แพง ถ้าเทียบกับได้ทานของอร่อยระดับพรีเมียม ก็ยอมจ่ายจ้า การันตีบอกเลยว่าคุ้ม และใครที่ไม่มีเตาที่บ้านก็ไม่ต้องกังวล เพราะที่ร้านเขาบริการส่งพร้อมเตาไฟฟ้า ไปจัดความอร่อยกันให้สำราญได้เลยจ้า (ร้านเปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 0 2150 0565
Facebook : I am Shabu Delivery


 
กิน กัน จัง Shabu Cheese

ปิดท้ายรวมชาบู และ ปิ้งย่าง ครั้งนี้ กับร้านชื่อ “กิน กัน จัง Shabu Cheese”  ที่เคลมว่า เป็นร้านชาบูราคาประหยุดของแท้ แต่คุณภาพวัตถุดิบระดับแรร์ไอเทม!

กิน กัน จัง Shabu Cheese ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ดี จากบรรดาสาวกนักชิมชาบู โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และเข้ากับยุคสั่งกินบ้านขณะนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยคุณอยากจะกินอะไรก็เข้าแอปฯ สั่งอาหาร เลือกดูเมนูร้าน กิน กัน จัง Shabu Cheese และใช้นิ้วเลือกจิ้ม ๆ สั่งได้เลย แต่ละอย่าง ไม่ต้องสั่งเป็นเซทก็ได้ ร้านเขาก็จัดส่งให้ถึงบ้าน หรือจะทานเป็นเซทก็มีนะ  ราคาเบา ๆ แต่สุดคุ้มและอิ่มนาน.. คิดถึงชาบู คิดถึง กิน กัน จัง (ร้านเปิดบริการทุกวัน 16.30-04.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 064 281 7000
Facebook : กิน•กัน•จัง Shabu cheese 
ขอขอบคุณข้อมูล
travel.trueid.net
 

จำนวนเปิดอ่าน : 566