5 แฟรนไชส์สร้างอาชีพ จ่ายแค่หลักพัน!

5 แฟรนไชส์สร้างอาชีพ จ่ายแค่หลักพัน!

ในขณะที่รัฐบาลประกาศ “เคอร์ฟิว” เพื่อรับมือไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ซึ่งสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นเชื่อว่า มีอยู่ทั่วประเทศ

ทว่า กลุ่มประชาชนคนไทยที่เจอผลกระทบถึงขั้นรุนแรง เช่น ถูกปลดออกจากงาน หรือนายจ้างปิดกิจการ ทำให้ตัวเองว่างงาน ไม่มีรายได้ ไร้เป้าหมายในชีวิต แต่เราขอให้ทุกท่านอย่าเพิ่งเครียดและท้อถอย จงลุกขึ้นสู้!

วันนี้ FLA มีอาชีพมาบอกต่อ สำหรับคนที่ว่างงาน หรืออยากหารายได้เสริม และ FLA ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนลุกขึ้นสู้กับสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ จงอย่าลืม! ขยันไม่อดตาย.. ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน!
 


ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย

เป็นแฟรนไชส์รถเข็น หรือ Product Franchise ที่น่าสนใจ เพราะเมนูลูกชิ้นปิ้งเป็นเมนูที่คนไทยคุ้นเคย ซื้อง่าย ขายคล่อง และคนส่วนใหญ่บริโภคกันอยู่แล้ว

สำหรับ ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อยเริ่มต้นแค่ 2,900 บาท ผู้สนใจที่จะลงทุน จะได้รับผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมู + ไส้กรอกพร้อมเสียบไม้ + น้ำจิ้มรสเด็ดจากเจ้าของแบรนด์  สินค้าบริการจัดส่งทั่วประเทศ นำไปเปิดขายในพื้นที่หรือหน้าบ้านคุณได้ทันที (แฟรนไชส์ซีต้องจัดหาเคาน์เตอร์ ถังแก๊ส เตาปิ้งเอง)

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย แฟรนไชส์ขายดี ส่งฟรีทั่วประเทศ
  


ธีรยา หมูปิ้งนมสด

ธีรยา หมูปิ้งนมสด เป็นแฟรนไชส์หมูปิ้งรูปแบบ Product Franchise หรือแฟรนไชส์รถเข็น ซึ่งได้รับความสนในผ่านช่องทางเฟซบุ๊กจำนวนมากในยุคโควิด-19 นี้

ธีรยา หมูปิ้งนมสด บริการจัดส่งหมูปิ้งเสียบไม้ที่ผ่านการหมักอย่างดีตามสูตรเฉพาะ พร้อมแพ็คจัดส่งให้กับผู้สนใจนำไปปิ้งขายทำกำไรง่าย ๆ ไม่ต้องนั่งเสียบหมูเอง โดยเจ้าของแบรนด์ เคลมว่า วัตถุดิบหรือเนื้อหมูที่นำมาทำมีคุณภาพ อร่อยถูกปาก รสชาติถูกใจแน่นอน

ในส่วนแฟรนไชส์ลงทุนแค่หลักพันบาท อีกทั้งยังมีเมนูอื่น ๆ สั่งซื้อไปขายเสริมได้อีกด้วย ได้แก่ ไก่ปิ้ง แหนม ไส้กรอก และหมูสะเต๊ะ(สูตรชาววัง)

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ธีรยา หมูปิ้ง หมูปิ้งขายส่ง หมูปิ้งนมสดขายส่ง แฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด
 


โลโซ โตเกียว

ขนมโตเกียวที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับแบรนด์ โลโซ โตเกียว เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19  

โดยแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้นแค่ 1,000 บาท โดยเป็นค่าเรียนสูตรการทำขนมโตเกียวกับเจ้าของแบรนด์โดตรง และสั่งซื้อแป้งสำเร็จรูปไปทำขายตามตลาด หรือในซอย หรือขายหน้าบ้านคุณเองได้เลย

หรือรูปแบบการลงทุนอื่น ๆ เช่น ชุดเคาน์เตอร์ตามไว้ขายตามตลาดนัด หรือมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างขับขี่ไปขายตามหมูบ้านได้ ก็น่าสนใจเช่นกัน  

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : แฟรนไชส์โตเกียวโลโซ
 


ขนมครกชาววัง

ขนมครกที่แสนอร่อย ของโปรดของหลาย ๆ คน แต่จะดีกว่าไหมที่มีการต่อยอดเพิ่มความอร่อย และรสชาติที่หลากหลายเข้าไปอีก ในแบบฉบับ แฟรนไชส์ขนมครกชาววัง ซึ่งเปิดกิจการมาเกือบ 10 ปี แล้ว

แฟรนไชส์ขนมครกชาววัง  เป็นธุรกิจที่ช่วยสร้างอาชีพให้หลายคนได้มีงานทำ มีอาชีพและรายได้เสริม จนกระทั่งพลิกชีวิตให้ดีขึ้นมามากมายหลายคนแล้ว

สำหรับ แฟรนไชส์ขนมครกชาววัง ลงทุนเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้เรียนรู้กรรมวิธีการทำจากเจ้าของสูตร โดยมีคู่มือการ และคลิปวีดีโอสอนทำออนไลน์ให้ด้วย สามารถประยุกต์ทำขายและจัดส่งรูปแบบ Delivery ได้อีกด้วย

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ขนมครกชาววัง
 


ปิ้งปังกัน

ชื่อแบรนด์ก็ชวนชิมแล้ว กับ แฟรนไชส์ขนมปังป้ง ไส้เยิ้ม ๆ ที่เป็นของชอบของเด็ก ๆ ตลอดจนผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย เป็นเมนูที่ทานคู่กับอะไรก็อร่อย เป็นมื้อเช้า รองท้องช่วงกลางวัน หรือกินเล่นเบา ๆ มื้อค่ำก็ได้

โดย ขนมปังปิ้ง แบรนด์  ปิ้งปังกัน เป็นสูตรขนมปังที่เจ้าของแบรนด์ผลิตขึ้นเอง(โฮมเมด) กรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลัก และมีให้เลือกกว่า 20 ไส้(รสชาติ)

สำหรับรูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์ปิ้งปังกัน เริ่มต้น 6,000 บาท ได้อุปกรณ์วัตถุดิบ + เคาน์เตอร์ร้าน พร้อมกับสอนสูตรจากเจ้าของแบรนด์ ไปพร้อมเปิดร้านขาย หรือบริการส่งตามบ้านลูกค้า รับเงินเข้ากระเป๋าได้เลย

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ปิ้งปังกัน
 

จำนวนเปิดอ่าน : 3,426