3 แฟรนไชส์ Delivery อิ่มอร่อยสะใจ-ห่างไกลโควิดฯ

3 แฟรนไชส์ Delivery อิ่มอร่อยสะใจ-ห่างไกลโควิดฯ

ธุรกิจอาหาร ยังคงเป็นธุรกิจที่อยู่รอดมาทุกยุคสมัย แม้ว่าเศรษฐกิจจะย่ำแย่แค่ไหน หรือปัจจุบันมวลมนุษยชาติ จะโดนมหันตภัยร้าย ไวรัสโควิด-19 เข้าเล่นงานทุกหย่อมหญ้า ทว่า หากชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อไป และ อาหาร คือ ปัจจัยสำคัญที่สุด ช่วยประทังชีวิตให้ทุกคนมีกำลังต่อสู้สำหรับเช้าวันใหม่ได้เสมอ

และในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ ธุรกิจอาหารแต่ละแบรนด์ต่างก็คลอดโปรโมชั่นและบริการ Take Home และ บริการ Delivery หรือส่งถึงบ้านให้กับลูกค้าเพื่อลดการเสี่ยง การแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

โดย FLA ได้รวบรวมธุรกิจประเภทอาหารที่บริการ Take Home และ Delivery ตอบโจทย์ยุคสมัย “ห่อกลับบ้าน ต้านภัยโควิดฯ” นี้ได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่า เป็นแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจด้วยนะ ไปติดตามชมกันเลย
 

 

 
ข้าวหมูทอดอร่อยมาก

เริ่มกันที่ธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ “ข้าวหมูทอดอร่อยมาก” หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ “หมูทอดบ้านแขก” ปัจจุบัน สาขาแฟรนไชส์เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกรุงเทพฯ ปริมณฑล ที่มีสาขาแฟรนไชส์เปิดเป็นจำนวนมาก

ซึ่งวันนี้พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการ “เดลิเวอรี่ พิชิตโควิดฯ”  โดยจะให้บริการส่งอาหารให้กับลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ (ปริมณฑลและต่างจังหวัด โปรดสอบถามได้ที่ Facebook : ข้าวหมูทอดอร่อยมาก)

โดยเวลาให้บริการ เดลิเวอรี่ เปิดทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 09.00-24.00 น. ย้ำ! ไม่มีการทานหน้าร้าน จัดส่งอิ่มอร่อยถึงบ้านท่านอย่างเดียว

คลิกอ่านข้อมูล : แฟรนไชส์หมูทอดบ้านแขก อิ่มราคาย่อมเยา คุณภาพคับจาน

https://bit.ly/33L87qN  
 
 

 
 
เต๊ะจุ้ยเตี๋ยวหมึก

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึก ที่ได้มาตรฐานการพัฒนาหลักสูตร Franchise B2B รุ่นที่ 21 จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD)  ที่มีบริการผูกกับแอพพลิเคชั่นส่งอาหารมานานแล้ว เรียกว่า สั่งอาหารรอรับที่บ้าน อิ่มอร่อยปลอดภัย ไร้กังวลไวรัสโควิดฯ  

เต๊ะจุ้ยเตี๋ยวหมึก ชูจุดเด่น ลูกชิ้นปลาหมึกเจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ทำตลาดรูปแบบแฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นปลา และลูกชิ้นกุ้ง ที่ผลิตได้มาตรฐาน มี อย. และ GMP. รสชาติอร่อยถูกปาก อีกทั้งยังถูกใจผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์สร้างอาชีพอีกด้วย

ซึ่งรูปแบบแฟรนไชส์ของ เต๊ะจุ้ยเตี๋ยวหมึก เป็น Product Franchise ลงทุนราคาไม่แพง ซึ่ง แฟรนไชส์ซอร์ หรือ เจ้าของแบรนด์ (คุณประสิทธิ์ ลิมป์ธีระกุล) ใจดี พร้อมให้คำปรึกษา ไม่ทอดทิ้ง แฟรนไชส์ซี อย่างแน่นอน

คลิกอ่านข้อมูล : แฟรนไชส์หมูทอดบ้านแขก อิ่มราคาย่อมเยา คุณภาพคับจาน

https://bit.ly/2vOCKio
  
ยิ้มสยาม สะเต๊ะถอดไม้

หรือ “SATAY ยิ้มสยาม” (Smile Thailand)  เป็นอีกหนึ่งธุรกิจอาหาร ที่เปิดขายแฟรนไชส์สำหรับผู้สนใจ ในรูปแบบ Product Franchise (จำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบ เช่น ผงหมักหมูสะเต๊ะ เครื่องแกงน้ำจิ้มสะเต๊ะ ซอสสะเต๊ะ ฯลฯ และสอนสูตรการทำให้กับผู้ลงทุนไปประกอบกิจการเอง) ในราคาลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น (เป็นราคาโปรฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเจ้าของแบรนด์)

ทั้งนี้ “ยิ้มสยาม สะเต๊ะถอดไม้” แบรนด์ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ปี พ.ศ.2557 จากสถาบันอาหาร โดยกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นต้น

“SATAY ยิ้มสยาม” ชูโปรโมชั่น “เดลิเวอรี่ คือ ทางออกร้านอาหารในช่วงวิกฤตโควิดฯ” พร้อมบริการส่งอาหารที่เป็นตัวเด่น ๆ ได้แก่ หมูสะเต๊ะ ไก่สะเต๊ะ  ข้าวขมิ้นสะเต๊ะหมู ข้าวขมิ้นสะเต๊ะไก่ ยำสะเต๊ะหมู และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าที่สนใจอยากลิ้มลองสามารถสั่งผ่านช่องทางแอพฯ สั่งอาหารชั้นนำได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Yimsiam Non-Skewered Satay


 

จำนวนเปิดอ่าน : 805