“เครปไส้แตก” แฟรนไชส์เครปตัวแม่! แป้งนุ่มบางกรอบ “บุฟเฟ่ต์-ไส้ทะลัก”

“เครปไส้แตก” แฟรนไชส์เครปตัวแม่! แป้งนุ่มบางกรอบ “บุฟเฟ่ต์-ไส้ทะลัก”
Crepe หรือ เครป ต้นกำเนิดขนมจากดินแดนตะวันตก (ฝรั่งเศส) ทว่าคนไทยจดจำและคุ้นเคยกับรสชาติและภาพลักษณ์จากเครปญี่ปุ่น (Japanese Crepe) ออกเสียงแบบ “คุเรปุ” (Kurepu)

            ปัจจุบันเครปไม่ใช่กระแสอาหารหรือของว่างทานเล่นเพียงเท่านั้น แต่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคคนไทยมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว

            จนกระทั่งมีผู้ประกอบการหลายท่านมองเห็นโอกาส ต่อยอดและพัฒนาเมนูเครป ให้กลายเป็นธุรกิจหลักและอาชีพเสริมสร้างรายได้อย่างงามมากมายหลายแบรนด์

             เครปไส้แตก คือ อีกหนึ่งธุรกิจเครปล่าสุด ที่น่าสนใจในปี 2562 นี้ ภายใต้รูปแบบ Street Food ล่าสุดที่ประสบความสำเร็จ ได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคเป็นวงกว้าง ผ่านการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ ด้วยเหตุและผลที่รสชาติความอร่อยของเครปถูกใจผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน วัยรุ่น และวัยทำงาน แป้งนุ่มบางกรอบ และจุดเด่นที่สุด คือ ไส้เครปที่เสิร์ฟให้กับลูกค้าเป็น “บุฟเฟ่ต์” จัดหนัก จัดเต็ม ไส้ทะลักสมชื่อ  เครปไส้แตก

            เครปไส้แตก เจ้าของธุรกิจ คือ “คุณยุ้ย-สุธิสา รับศิริเจริญ” ที่ต่อยอดความชอบทานเครป โดยฝันอยากมีร้านขนมหรือธุรกิจเบเกอรี่เล็กๆ ของตนเองจึงเริ่มต้นเดินตามความฝันจากสิ่งที่ชอบก่อน โดยศึกษาเรียนรู้การทำเครปจากหลายช่องทาง นำมาทดลองทำจนกระทั่งคิดค้นสูตรแป้งและรูปแบบเมนูเครปของตนเองได้อย่างลงตัวใช้เวลาลองผิดลองถูกประมาณ 3 เดือนเท่านั้น

            ช่องทางการสร้างแบรนด์ โดยคุณสุธิสา เริ่มต้นเปิดร้านขายตามทำเลคนพลุกพล่าน ตลอดจนออกบูธงานอีเว้นท์ที่ต่างๆ จนกระแสตอบรับดี และสร้างฐานลูกค้าได้จำนวนไม่น้อย ต่อมาจึงมีลูกค้าสอบถามเพื่อติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ไปขายบ้าง จึงเป็นที่มาของการขยายแฟรนไชส์ในรูปแบบ Product Franchise

            ธุรกิจเราเป็นรูปแบบขายอุปกรณ์และวัตถุดิบให้กับผู้ลงทุน ได้แก่ การขายแป้งสำเร็จรูปที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านจัดส่งให้กับสาขาแฟนไชส์ ซึ่งผ่านพ้นต้นปี 2562 มานี้มีเปิดให้บริการกว่า 300 สาขาแฟรนไชส์ ผ่านสูตรการตีแป้งที่ทางร้านพร้อมอบรมให้แฟรนไชส์ซี นำไปทำขายหน้าร้านได้อย่างมีมาตรฐาน ตลอดจนมีไส้เครปจำหน่ายให้กับแฟรนไชส์ซีในราคาย่อมเยา จัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชนถึงที่หมายปลายทาง คุณสุธิสากล่าว

            หัวใจสำคัญของเครป คือ สูตรแป้งที่ลงตัว โดยปัจจุบัน เครปไส้แตก มีแป้ง 10 สูตรพร้อมจัดส่งให้กับลูกค้าแฟรนไชส์ ได้แก่ ชานม, วานิลลา(ขายดีสุด), สตรอว์เบอร์รี่, ชาโคล(ขายดีสุด) , ชาเขียว, นมสด , เผือกหอม ช็อกโกแลต(ขายดีสุด), แป้งส้ม และกาแฟ

            สำหรับ Signature ประจำร้าน เครปไส้แตก คือ  “บุฟเฟ่ต์” ลูกค้าสั่งกี่ไส้ก็ได้ ราคาเพียง 59 บาท หรือมาตรฐาน คือ 3 ไส้ ราคา 39 บาทเท่านั้น

            ซึ่งทางร้านมีให้เลือกหลายไส้หลายรสชาติ (กว่า 70 ไส้) ให้ลูกค้าได้เลือกกินอย่างจุใจ เช่น พริกเผา พิซซ่า หมูหยอง ทูน่า หมูสับ ปูอัด ไข่หวาน ผักโขม โบโลน่า เบคอน แฮม วาซาบิ ไส้กรอก หมูฝอย  น้ำพริกปลาดุกฟู  หมูยอ ยำสาหร่ายญี่ปุ่น หอยลายพริก บราวนี่ เนยถั่ว ลูกเกด ฝอยทอง โอริโอ้ กล้วยหอม และอีกมากมาย อีกทั้งแต่ละไส้สามารถมิกซ์กันได้ เพิ่มความฟินไปอีก!


3 เซ็ทรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ เครปไส้แตก  
        
SET 1 ชุดอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบเริ่มต้น 29,990 บาท ได้อุปกรณ์ + วัตถุดิบทั้งหมดพร้อมขาย (45 รายการ) สามารถสร้างยอดขายในครั้งแรกได้เกือบ 20,000 บาท เรียกว่า คืนทุนในครั้งแรกได้ทันที (แปรผันขึ้นอยู่กับค่าเช่าพื้นที่, จ้างคนขาย เป็นต้น)

SET 2 ลงทุนเริ่มต้น 39,990 บาท รูปแบบนี้ได้รับคีออสก์เพิ่ม ผู้ลงทุนได้รับอุปกรณ์ + วัตถุดิบทั้งหมดพร้อมขาย (45 รายการ)

SET 3 รูปแบบซุ้ม ลงทุนเริ่มต้น 59,990 บาท  โดยผู้สนใจลงทุนสามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของธุรกิจได้โดยตรง และผู้ลงทุนได้รับอุปกรณ์ + วัตถุดิบทั้งหมดพร้อมขาย (45 รายการ)

            ในตอนท้าย คุณสุธิสา ฝากให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้า และเจ้าของธุรกิจมือใหม่ด้วยว่า ถ้าทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้ เราก็จะทำได้สำเร็จ การทำธุรกิจทุกอย่างย่อมมีปัญหา แต่หากคุณโฟกัสมองไปที่เป้าหมาย คุณจะไม่หวั่นไหวกับปัญหา และจะไม่มีอะไรมาหยุดยั้งความฝันของคุณที่อยากทำให้เป็นจริงลงได้ และเชื่อว่า ในไม่ช้าคุณจะได้จับเงินล้านแน่นอนค่ะช่องทางติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ เครปไส้แตก  
โทร : 085 083 3415 , 086 839 0868
เฟซบุ๊ก : เครปไส้แตก สถานีตัวแม่
ไอดี ไลน์ : yuiyuu
 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
facebook : อายุน้อย 100 ล้าน , เครปไส้แตก สถานีตัวแม่

 

จำนวนเปิดอ่าน : 4,600